Diễn viên Mỹ Hạnh đoạt giải bạc trong trận chung kết Boxing TPHCM 2020

Mới đây, cộng đồng mạng khá bất ngờ khi nàng hậu Mỹ Hạnh thi đấu võ và tiến thẳng vào vòng chung kết tranh huy chương vàng. Với những nỗ lực suốt một hành trình vừa qua, những gì mà ngày hôm nay Mỹ Hạnh đạt được đều xứng đáng với giải thưởng Huy chương bạc

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đoạt giải bạc trong trận chung kết Boxing

Được biết, trong giải đấu lần này, Mỹ Hạnh đại diện quận 3 tham gia tranh tài ở hạng cân 57 kg. Hôm 8.10, cô đánh bại đối thủ Lương Huỳnh Như (huyện Bình Chánh) để có mặt vào vòng chung kết..

 Mỹ Hạnh đoạt giải bạc trong trận chung kết Boxing
Tại giả vô địch Boxing TPHCM 2020 được Liên đoàn Boxing TPHCM (HBF) tổ chức tại Nhà thi đấu trực thuộc Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình (số 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình). Tất cả các khán giả tại đêm chung kết đã luôn dõi theo và động viên Mỹ Hạnh khi nữ võ sĩ thi đấu.
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử võ thuật xuất hiện một võ sĩ từng đoạt giải nhất Người đẹp xứ dừa, top 10 Hoa hậu Việt Nam lọt vào trận chung kết tranh giải huy chương vàng.
 Hình ảnh tập luyện miệt mài không ngừng nghỉ của người đẹp Mỹ Hạnh

Với sự mệt mài cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ diễn viên chính Vực Thẳm Chiều Trôi đã có những kết quả thi đấu đáng ngưỡng mộ, xứng đáng với những gì cô đã cố gắng suốt thời gian dài vừa qua.

HLV Nguyễn Ngọc Quý – Chủ CLB Boxing Fighter Club
Để có sự thành công đó, Người đẹp xứ dừa cho biết cô luôn luôn hăng say, tập luyện tập trung cao độ. Cùng với đó là những sự giúp đỡ từ HLV và các anh em trong câu lạc bộ.
Tại giải đấu boxing năm nay, anh em trong câu lạc bộ của Mỹ Hạnh đã đem về nhiều huy chương, những thành tích đáng nể như 1 vàng, 3 bạc và 1 đồng. 
Hiện tại Top 10 Hoa hậu Việt Nam đang tham gia tại Boxing Fighter Club. Chia sẻ về những gì vừa đạt được Mỹ Hạnh cho biết: “ Hạnh cảm thấy rất vui và tự hào khi những gì nỗ lực thời gian vừa qua được đền bù một cách xứng đáng. Với trận thi đấu lần này, dù rằng kết quả chưa được như mong muốn nhưng Mỹ Hạnh sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để những trận đấu tiếp theo, cái tên Mỹ Hạnh sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn không chỉ là một nàng hậu mà còn là nữ võ sĩ mạnh mẽ trong các trận đấu”.
Đóng cặp với Huy Khánh trong phim Hợp Đồng Yêu Đương đang trình chiếu trên kênh TodayTV 
Hoa khôi xứ dừa Bến Tre năm 2012 và là thí sinh thuộc top 10 Hoa hậu Việt Nam cùng năm đó. Cô cũng là một diễn viên hoạt động năng nổ trên màn ảnh nhỏ khi từng tham gia vào các bộ phim như: Yêu Thuê, Hai Người Cha, Hợp Đồng Yêu Thuê, Những Chàng Trai Sân Cỏ, Huệ Đêm, Vực Thẳm Chiều Trôi, Hồ Sơ Lửa…Ngoài phim ảnh, cô còn tham gia kịch nói và đặc biệt gây sốt với vai Cám trong vở nhạc kịch “Tấm Cám” được công diễn khắp nơi trên cả nước.