‘Gãy cánh’ trên sân khấu, Thùy Tiên vẫn lọt Top 20 National Costume của hàng loạt chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng

Dù màn trình diễn National Costume không diễn ra được như ý muốn nhưng những nỗ lực của đại diện Việt Nam vẫn được đánh giá rất cao.

Những ngày vừa qua của hành trình giấc mơ Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thực sự đã cho người hâm mộ thấy rằng những kì vọng họ dành cho đại diện nhan sắc Việt là hoàn toàn xứng đáng. Với màn trình diễn xuất sắc, nàng hậu 23 tuổi liên tiếp lọt vào top 5 các cuộc bầu chọn. Mới nhất, Thùy Tiên đã giành chiến thắng phần thi Best In Swimsuit và sẽ có một bộ ảnh được chụp riêng để đăng tải lên trang web chính thức của Miss Grand International.

Thùy Tiên liên tục thể hiện xuất sắc và giành chiến thắng trong hạng mục Best In Swimsuit

Đặc biệt là vào tối qua (30/12), Thùy Tiên cùng các đại diện khác đã chính thức bước vào phần thi National Costume (Trang phục Văn hóa Dân tộc). Với bộ Blue Angel, nàng hậu 23 tuổi thể hiện vô cùng xuất sắc và tự tin. Đáng tiếc là đôi cánh đã không dựng thành hình chữ V khi Thùy Tiên giật dây dẫn đến phần trình diễn không được hoàn hảo và trọn vẹn.

Đôi cánh đã phản Thùy Tiên ngay thời khắc quan trọng nhất của màn trình diễn

Mặc dù không gặp may mắn trên sân khấu, song những nỗ lực và khả năng của Thùy Tiên là điều mà ai cũng phải ghi nhận. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam đã được hàng loạt chuyên trang nhan sắc chọn vào Top 20 của mình sau khi phần thi National Costume diễn ra, trong đó có Sash Factor, Pageantry Queens và Miss Grand Family. Đây được xem là một tín hiệu vô cùng tích cực đối với Thùy Tiên.

Hàng loạt chuyên trang sắc đẹp uy tín đều chọn Thùy Tiên vào Top 20 của mình

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, chủ tịch Nawat đăng tải bài viết kêu gọi khán giả bầu chọn cho Thùy Tiên trên story Instagram cá nhân. Nhờ đó, kết quả hiện tại của cuộc bầu chọn Top 5 Miss Popular đã có mặt đại diện Việt Nam với vị trí thứ 4. Được đích thân chủ tịch dành tặng sự ưu ái không hề nhỏ thế này, có lẽ cũng không ít fan Việt phải mừng thầm đâu nhỉ?

Đây không phải là lần đầu tiên chủ tịch Nawat dành sự ưu ái này cho riêng Thùy Tiên

Với những thành tích đáng mừng, hi vọng Thùy Tiên sẽ “đầu xuôi đuôi lọt” tại Miss Grand International 2021

Theo Công lý & xã hội