Góc bạn gái nhà người ta: Sinh nhật tuổi 35, Ronaldo được Georgina tặng hẳn siêu xe đắt tiền, rồi ngỡ ngàng tột độ trước hàng loạt bất ngờ sau đó

Ronaldo đã có ngày sinh nhật tuổi 35 cực kỳ đặc biệt bên cạnh cô bạn gái nóng bỏng Georgina.

Ngày 5/2 đánh dấu một cột mốc mới trong cuộc đời của Ronaldo khi anh chính thức bước sang tuổi 35. Và trong khoảnh khắc đáng nhớ này, cô bạn gái nóng bỏng Georgina đã đưa siêu sao người Bồ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ngay từ sáng sớm, cô mẫu người Tây Ban Nha đã gửi tặng CR7 một bó hồng trắng cực lớn cùng lời chúc vô cùng ý nghĩa “một nghìn năm bên nhau anh nhé”.

Ronaldo nhận bó hồng trắng vào buổi sáng.

Nhưng điều đặc biệt nhất Georgina chuẩn bị đến vào buổi tối, vào thời điểm CR7 vừa trở về sau buổi tập cùng Juventus. Theo tờ Infobae, Ronaldo ban đầu bị đánh lừa, tưởng rằng chỉ ra ngoài ăn tối như mọi ngày. Nhưng không, vừa đến nơi, bạn bè và người thân của Ronaldo được Georgina mời sẵn bất ngờ xuất hiện, gửi lời chúc tới tiền đạo người Bồ.

Chưa dừng lại, biết Ronaldo yêu thích siêu xe, Georgina còn tặng anh hẳn một chiếc Mercedes trị giá 200 nghìn USD (hơn 4,6 tỷ đồng). Vào trong nhà hàng, CR7 lại thêm một phen choáng ngợp nữa bởi chiếc bánh sinh nhật “siêu to, siêu khổng lồ”. Trong đoạn video được Georgina đăng tải trên trang cá nhân, các fan không khỏi bật cười trước hình ảnh ngỡ ngàng tột độ của chủ nhân 5 Quả bóng vàng.

Chiếc bánh sinh nhật cỡ bữ của Ronaldo.

“Đây là lúc để ăn mừng sinh nhật. Cảm ơn tình yêu của anh vì sự bất ngờ thú vị này”, Ronaldo viết trên trang Instagram có hơn 200 triệu người theo dõi của mình. Còn phía dưới, dân tình chỉ việc thả tim không ngừng cho cặp trai tài gái sắc này mà thôi.

Ronaldo gặp Georgina lần đầu trong một cửa hàng thời trang. Cả hai nhanh chóng dính tiếng sét ái tình và bên nhau cho tới nay. Lúc này, cặp đôi đã có với nhau nhóc tì đáng yêu Alana Martina.

Hồi tháng trước, Ronaldo cũng tổ chức sinh nhật cho bạn gái với hoa và bóng bay.

Theo: TriThucTre