Goo Hye Sun tăng cân, mặt tròn trịa làm rộ tin đồn mang thai

Trong sự kiện mới đây, Goo Hye Sun xuất hiện với thân hình đầy đặn, tròn trịa. Việc bà xã Ahn Jae Hyun liên tục dùng tay che bụng làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai.

Xem thêm:

Ngày 7/6, Goo Hye Sun tổ chức họp báo giới thiệu triển lãm nghệ thuật mang tên A World Without YouLoneliness for Me. Nữ diễn viên xuất hiện trong bộ váy đen dáng rộng và dài. Cô tăng cân trông thấy, gương mặt tròn trịa. Trong sự kiện, cô liên tục che bụng. Ngoại hình lẫn hành động của nữ diễn viên khiến dư luận đồn đoán cô đang mang thai.

Từ tháng 4, khi bà xã Ahn Jae Hyun tham gia sự kiện tổ chức ở Seoul, tin đồn cô mang thai đã rộ lên. Khi đó, cô mặc váy rộng, mang giày thể thao và lộ phần bụng to bất thường.

Goo Hye Sun liên tục che bụng giống người đang mang thai.

Trở lại sự kiện ngày 7/6, người đẹp Vườn sao băng cho biết đang xem xét dự án mới. “Tôi muốn thử thách bản thân ở những vai diễn mới mà tôi chưa đảm nhận trước đây. Tôi đang nghiên cứu kịch bản. Tôi sẽ trở lại khi tìm được kịch bản phù hợp”, cô nói.

Cô cho biết, thời gian qua không đóng phim để tập trung vẽ tranh. Sau khi triển lãm kết thúc vào 28/7, cô sẽ tập trung cho việc diễn xuất.

Nữ diễn viên được khen xinh đẹp dù tăng cân.

Trước đó, nữ diễn viên ký hợp đồng độc quyền với HB Entertainment – công ty mà chồng cô Ahn Jae Hyun hoạt động. Đây cũng là công ty quản lý nhiều diễn viên nổi tiếng như Kim Jae Won, Jung Il Woo, Moon Chae Won…

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi đóng chung trong bộ phim truyền hình Blood. Cặp đôi từng tham gia chương trình Newlywed Diary kể về cuộc sống hôn nhân. Tại đây, Ahn Jae Hyun tỏ ra là một người chồng lãng mạn, biết quan tâm bà xã.

Anh thường xuyên gây bất ngờ cho vợ bằng cách tặng quà, hoa, trang sức được thiết kế riêng… Anh còn tuyên bố mục tiêu trong cuộc đời chính là trở thành một người chồng và người cha tốt. Khi tham gia các chương trình thực tế khác, nam diễn viên cũng thường xuyên nhắc đến vợ hoặc gọi điện, trò chuyện với Goo Hye Sun.

Theo: Zing.vn