Cặp vợ chồng “thị phi” Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân chuẩn bị đón đứa con thứ 2

Cặp vợ chồng “thị phi” người mẫu Kỳ Hân – cầu thủ Mạc Hồng Quân vừa xác nhận đang mang thai đứa con thứ hai sau hơn 3 năm sống bên nhau.

Xem thêm:

Sau 3 năm bên nhau cặp vợ chồng “thị phi” cựu người mẫu Kỳ Hân – cầu thủ Mạc Hồng Quân bất ngờ lên tiếng thừa nhận chuyện cả hai sắp có thêm một thành viên nữa trong gia đình khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú và có phần ngưỡng mộ.

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi Hồng Quân – Kỳ Hân.

Cụ thể, trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP HCM, cầu thủ Mạc Hồng Quân đã có pha ghi bàn ấn tượng khi đệm bóng cận thành ở phút 36. Lập tức, chân sút Việt kiều có pha ăn mừng kiểu “bụng bầu” khi ôm trái bóng nhét vào trong áo nhằm thông báo thông tin đón thêm thành viên mới. Chưa dừng ở đó, sau trận đấu, cầu thủ Mạc Hồng Quân hào hứng tiết lộ: “Vợ tôi mang bầu được 5 tuần rồi”.

Cầu thủ Mạc Hồng Quân dù khá buồn vì không được tham dự giải King’s Cup 2019 nhưng lại được bù đắp bằng thông tin bà xã có bầu.

Được biết, Kỳ Hân đang mang thai đứa con thứ hai tuần thứ 5.
Có thể nhận thấy vòng 2 của Kỳ Hân ngày càng lộ rõ, thân hình của cô cũng mũm mĩm hơn lúc trước.
Cặp đôi Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân đang có cuộc sống viên mãn bên cậu con trai năm nay sắp lên 3 tuổi.

Kể từ khi lấy chồng, Kỳ Hân dường như không tham gia hoạt động nghệ thuật mà tập trung thời gian cho công việc kinh doanh cũng như chăm lo cho mái ấm nhở của mình. Mặc dù đôi khi vẫn còn khá nhiều những bình luận tiêu cực nhắm vào cặp vợ chồng trẻ nhưng cặp đôi vẫn là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì của showbiz Việt.

Dù hành trình yêu nhau cho đến đám cưới gặp nhiều sóng gió nhưng hơn 3 năm qua cặp đôi Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân khiến nhiều người ngưỡng mộ với một gia đình vô cùng hạnh phúc bên cậu nhóc ngày càng lớn và kháu khỉnh.

Theo: YAN.vn