Hành trình Nhật Tinh Anh đi Mỹ đoàn tụ gia đình giữa dịch Covid-19

Giữa dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp, ca sĩ Nhật Tinh Anh vẫn quyết đi về Mỹ cùng gia đình để chăm sóc bố mẹ.

Ít người biết, Nhật Tinh Anh vốn đã theo gia đình định cư ở Mỹ từ năm 2011. Dù vậy, để tiếp tục công việc ca sĩ, anh vẫn thường xuyên phải bay đi bay về Việt Nam để đi lưu diễn, đóng quảng cáo. Vào cuối tháng 2/2020, nam ca sĩ có lịch trình ở 8 thành phố lớn đồng thời tham gia khá nhiều gameshow khác nhau. Thế nhưng đúng vào giai đoạn bệnh dịch Covid-19 cao điểm, anh không thể quay trở lại Mỹ cùng gia đình vì đa phần các chuyến bay bị huỷ.

Quyết định đi nước ngoài, mà cụ thể hơn là Mỹ của Nhật Tinh Anh vào thời điểm nhạy cảm này khiến mọi người hết sức ngạc nhiên. Song, anh vẫn quyết định về với gia đình bởi bố mẹ anh hiện đều lớn tuổi và mong ngóng con trai.

Nhưng tìm được một tấm vé máy bay lúc này không hề dễ dàng chút nào, không ít lần vé đã mua nhưng rồi vội huỷ, khiến hy vọng của Nhật Tinh Anh bị dập tắt. Chỉ đến cách đây vài ngày, anh mua vé và được thông báo khởi hành trước 8 tiếng. Nam ca sĩ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với kính và đồ bảo hộ kín mít. Anh cho biết ở khoang thương gia, hành khách được xếp ngồi zíc zắc, giữ khoảng cách an toàn.

Nhật Tinh Anh vừa mừng vừa lo lắng vì cuối cùng cũng có thể về nhà.
Trong khoang thương gia hầu như rất ít khách, đảm bảo khoảng cách an toàn.

Chỉ khi đến nơi, Nhật Tinh Anh mới có thể hạnh phúc thốt lên: “Đã đến Mỹ an toàn rồi cả nhà yêu nhé. Cảm ơn đã yêu thương và quan tâm mình. Tình hình là chuyến đi này vẫn ổn như các chuyến bay Mỹ trước đây. Mặc dù rất lo nhưng tình hình máy bay thì ít người, sân bay thì ‘vườn không nhà trống’ nên cũng khá yên tâm”.

Cả gia đình vui vẻ đoàn tụ sau thời gian dài xa cách.
Được biết, cả nhà vẫn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách. Chỉ gỡ ra để chụp hình lưu niệm.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc