Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức hoãn toàn bộ lịch vòng thi đầu tiên vì Covid-19

BTC cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020” quyết định dời toàn bộ vòng thi đầu tiên vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang chuyển biến khá phức tạp.

Dịch Covid-19 hiện vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới. Trước tình hình này, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức xác nhận cuộc thi năm nay sẽ tạm lùi lịch tổ chức.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam cho hay: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8 này. Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, BTC cuộc thi quyết định lùi việc tổ chức các vòng thi đến thời điểm thích hợp”.

Hoa hậu Việt Nam 2020 lùi lịch thi do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Về thời gian rời lịch thi và tổ chức trở lại, BTC Hoa hậu Việt Nam chia sẻ: “Lịch trình sắp tới của cuộc thi phụ thuộc vào diễn biến của Covid-19 và công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước. Chúng tôi mong chúng ta sớm giành chiến thắng trong cuộc chiến này để cuộc thi có thể tiến hành. Với những biện pháp quyết liệt mà Chính phủ, ngành Y tế và các địa phương đang triển khai, với sự đồng tâm nhất trí của người dân như hiện nay, chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ dập tắt được đợt dịch này, toàn đất nước trở lại trạng thái bình thường và chúng tôi có thể tổ chức thành công cuộc thi”.

Dựa trên tình hình này, thời gian nộp hồ sơ online của các thí sinh tại Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng được kéo dài hơn so với dự tính. Ở khu vực miền Bắc được gia hạn từ 29/8 đến 26/10, khu vực miền Nam từ 7/8 lên 25/9.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc