H’Hen Niê diện trang phục dân tộc, bật khóc trong phần “final walk”

Tối 7/12, đêm chung kết Miss Universe Vietnam chính thức diễn ra, trước phần chuyển giao ngôi vị của đương kim Hoa hậu H’Hen Niê ai cũng nóng lòng, hồi hộp. Xuất hiện trong phần công bố kết quả, trao vương miện, người đẹp Ê-dê khiến người hâm mộ cả nước vỡ òa khi diện trang phục truyền thống của dân tộc mình. 

Xem thêm:
Không đầm dạ hội lộng lẫy, không xẻ tà, ôm body hay sử dụng phụ kiện, H’Hen Niê vẫn giữ sự mộc mạc trong suốt 2 năm đăng quang. Chiếc váy thổ cẩm người đẹp diện trong đêm chung kết là một trong những bộ váy đẹp và ấn tượng nhất trong sự nghiệp của cô.
Trong giây phút chuyển giao ngôi vị, bản thân chân dài Ê-dê cũng không kìm được xúc động. Hoa hậu bước đi trong tiếng vỗ tay, tung hô của khán giả, bên cạnh đó hàng triệu người hâm mộ trên cả nước cũng hướng về khoảnh khắc này.

Mỗi người đẹp, mỗi vùng miền nhưng tựu chung đều có ước mơ giành được ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đội trên đầu vương miện cap quý. Trải qua nhiều vòng thi, các tập truyền hình thực tế, top 44 Miss Universe Vietnam đã có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu cuối cùng.

Cô Hoa hậu đi chân đất, diện đầm thổ cẩm là hình ảnh hoàn hảo khép lại hành trình 2 năm Hoa hậu Hoàn vũ của H’Hen Niê.
Theo: Yan.vn