H&M ra mắt bộ sưu tập thời trang bền vững cho trẻ em hợp tác với họa sĩ Angela Mckay

H&M tiếp tục cộng tác với một họa sĩ thiết kế họa tiết in ấn để mang đến một bộ sưu tập thời trang bền vững độc đáo dành cho trẻ em – đây cũng đồng thời là bộ sưu tập hợp tác in ấn cho trẻ em có tính bền vững cao nhất của H&M, với những sản phẩm được làm từ cotton hữu cơ, chất liệu tái chế và lụa viscose bền vững. Bộ sưu tập là sự kết hợp với họa sĩ Angela Mckay, nhà sáng lập Ohkii Studio, khắc họa hình ảnh giản dị của những khu vườn nông thôn, kết hợp cùng khung cảnh đặc sắc nơi những khu rừng nhiệt đới. Ngoài ra, những họa tiết được chính Mckay vẽ bằng tay như hình bông hoa, bươm bướm, tán lá rừng, những chú hổ gầm gừ hay những con lười ngái ngủ với phong cách sử dụng màu sắc rực rỡ và chi tiết độc đáo, đã được in lên những mẫu trang phục, đồ bơi, áo lót, giày dép và phụ kiện đến từ H&M. Bộ sưu tập H&M x Angela Mckay đã có mặt từ ngày 11 tháng 3, tại toàn bộ các cửa hàng H&M tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Những họa tiết nghệ thuật sống động và tươi vui của Angela Mckay đã xuất hiện trên những mẫu áo khoác, đầm, váy, áo liền quần, áo hoodie, áo chui đầu và quần short dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn giới thiệu những mẫu đồ bơi, đồ lót, đồ ngủ, cũng như những món phụ kiện như giày, khăn quàng cổ, tất và mũ để hoàn thiện đầy đủ cả bộ sưu tập. Với màu sắc trang phục mang sắc hồng nổi bật, vàng nắng, xanh lá cây tươi, xanh đại dương và đen, bộ sưu tập chính là lựa chọn lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời. Đồng thời, đây cũng đánh dấu thêm một bước tiến của H&M hướng tới mục tiêu bền vững là sử dụng 100% chất liệu hữu cơ, tái chế hoặc các chất liệu có nguồn gốc bền vững khác vào năm 2030.

“Tôi luôn bị cuốn hút bởi thế giới tự nhiên, những chuyến du ngoạn nước ngoài, những câu chuyện dân gian và thậm chí là những cuốn tiểu thuyết cũ đầy bí ẩn. Với sự hợp tác cùng H&M lần này, tôi tin rằng giá trị thủ công trong những tác phẩm của tôi sẽ thật sự được tỏa sáng. Tôi cũng sẽ rất hào hứng khi nghĩ đến việc bọn trẻ sẽ tươi cười và vui vẻ như thế nào khi chúng khoác những món trang phục này lên người.”

Angela Mckay, họa sĩ và người sáng lập của Ohkii Studio cho biết.

“Các họa tiết vẽ tay của Angela Mckay dành cho sự hợp tác với H&M thật sự vô cùng sống động và bắt mắt, tôi tin rằng các bạn nhỏ sẽ thực sự bị cuốn hút vào khung cảnh khu vườn và rừng nhiệt đới, cũng như những chi tiết vui nhộn và thú vị của bộ sưu tập. Chúng tôi cũng rất vui khi có thể tiếp tục hỗ trợ cho các nhà họa sĩ thiết kế độc lập từ khắp nơi trên thế giới, và đây cũng chính là sự hợp tác in ấn mang tính bền vững cao nhất của H&M Kids, chứng minh cho nỗ lực không ngừng của H&M hướng đến sự bền vững trong thời trang.”

Sofia Löfstedt, Trưởng bộ phận thiết kế thời trang trẻ em tại H&M cho biết.

Bộ sưu tập H&M x Angela Mckay đã có mặt từ ngày 11 tháng 3, tại toàn bộ các cửa hàng H&M tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Theo: TCTTT