Hồ Quang Hiếu chúc mừng CEO Nguyễn Thanh Vân và hành trình 4 năm phát triển của Halora

Dù khá bận rộn với các show diễn cuối năm, ca sĩ Hồ Quang Hiếu vẫn dành thời gian tới chúc mừng CEO Nguyễn Thanh Vân và thương hiệu mỹ phẩm Halora nhân dịp kỷ niệm 4 năm hình thành và phát triển.

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thanh Vân cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu tại sự kiện

Vào ngày 21/12, doanh nhân Nguyễn Thanh Vân – Tổng giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Halora đã tổ chức thành công sự kiện  “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường”. Đây là sự kiện được nữ doanh nhân dành nhiều tâm huyết tổ chức. Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của hơn 200 NPP, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và người nổi tiếng luôn đồng hành cùng hệ thống.

Dưới sự chỉ đạo của doanh nhân Thanh Vân, “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường” đã khép lại thành công với nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự.

Tại sự kiện, doanh nhân Thanh Vân đã tổng kết hành trình phát triển thương hiệu: “Sau 4 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Halora ra đời với mục đích lan tỏa giá trị tốt đẹp đã gặt hái được những thành công nhất định. Không chỉ gánh vác sứ mệnh nâng niu nhan sắc Việt, Halora còn là nơi hoàn thành ước mơ khởi nghiệp của phụ nữ hiện đại”.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Vân trao tặng hoa và phần thưởng cho GĐ Kinh doanh khu vực Đồng Nai Nguyễn Thị Ngân – Giải nhất NPP xuất sắc nhất.

Ngoài ra, nữ doanh nhân đã gửi lời cảm ơn, động viên sâu sắc đến tất cả thành viên của thương hiệu Halora. Thanh Vân thể hiện sự tri ân chân thành dành cho các đối tác và khách hàng luôn đồng hành trong thời gian qua. Bên cạnh đó, người đứng đầu thương hiệu Halora cùng toàn bộ hệ thống đã vạch ra chiến lược kinh doanh cho tương lai.

Thay mặt Doanh nhân Nguyễn Thanh Vân, ông Lê Tấn Đạt trao hoa và phần thưởng cho GĐ Kinh doanh Lê Thị Thơm  khu vực Bình Dương – giải nhì NPP xuất sắc nhất.
Doanh nhân Nguyễn Thanh Vân trao tặng hoa và phần thưởng cho GĐ kinh doanh  khu vực Đồng Nai  Nguyễn Thị Hồng Tâm – giải 3 NPP xuất sắc nhất.

Bằng niềm đam mê và bản lĩnh xuất sắc, nữ doanh nhân đã chèo lái con thuyền Halora ngày càng lớn mạnh, gắn kết các nhà kinh doanh tạo nên một hệ thống vững chắc ở hiện tại. Để có được thành công này, Tổng giám đốc Thanh Vân cùng tất cả thành viên trong hệ thống phải nỗ lực bằng tất cả đam mê và sự nhiệt quyết. Nữ doanh nhân đã vượt qua những cạnh tranh khốc liệt trên thương trường để giữ vững vị thế của thương hiệu Halora trong 4 năm qua.

Top 4 NPP xuất sắc nhất: Tổng NPP Trần Thị Phương, GĐ Kinh doanh Lê Thị Thơm, Doanh nhân Vân Nguyễn, GĐ Kinh doanh Nguyễn Thị Ngân, GĐ kinh doanh Hồng Tâm – (từ trái qua).

Thương hiệu Halora đang phát triển mạnh mẽ với những thành công nhất định. Theo đó, sự uy tín và chuyên môn của nữ doanh nhân cũng ngày được khẳng định. Cô trở thành hình mẫu cho những nữ doanh nhân thành công ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Trong tương lai, Thanh Vân và thương hiệu Halora sẽ cùng nhau bước tiếp trên hành trình nâng niu nhan sắc phụ nữ Việt.

Theo: TCTTT