Hoa hậu Đại sứ nhân ái ngành làm đẹp gọi tên Nguyễn Thụy Thanh Tuyền

Trải qua hơn 2 tháng hoạt động, Cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp trong khuôn khổ Asian Beauty K & Q đã khép lại trong niềm hân hoan của Ban tổ chức cũng như của tất cả các thí sinh. Người đẹp Nguyễn Thụy Thanh Tuyền xuất sắc trở thành Hoa hậu Đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2020.
Tân hoa hậu Đại sứ nhân ái Nguyễn Thụy Thanh Tuyền
Nguyễn Thụy Thanh Tuyền là thí sinh nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo với vẻ ngoài xinh đẹp và vô cùng quyến rũ. Chính vì sự tự tin và tỏa sáng đúng lúc trong các vòng thi nên Thanh Tuyền đã mang về cho mình danh hiệu cao quý của Cuộc thi Asian Beauty K & Q.
Thanh Tuyền sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và luôn được đánh giá cao trong những thí sinh nằm trong top 15
Vượt qua các ứng viên “nặng ký” khác trong Top 15, Thanh Tyuền đã xuất sắc đoạt được chiếc Vương miện danh giá cùng với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2020. Tân hoa hậu không chỉ đẹp mà còn mang phẩm chất cao quý, giàu lòng nhân ái và là một người con hiếu thảo đã thuyết phục hoàn toàn Hội đồng giám khảo.
Trải qua phần thi ứng xử vô cùng chân thật và cảm động, Thanh Tuyền chia sẻ: “Bản thân là một người kinh doanh trong ngành làm đẹp, như bao người phụ nữ em cũng luôn yêu và hướng đến cái đẹp, luôn tìm tòi và học hỏi những phương pháp và kỹ thuật mới cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất để có thể làm đẹp cho chính bản thân mình và tất cả các khách hàng. Trên hết là chăm sóc cho Ba Mẹ em, những người đã không ngại nắng gió dành cả cuộc đời để chăm lo nuôi nấng em nên người”.

Và với câu trả lời xuất sắc của mình, cô chủ của Spa Jibeauty đã góp phần giúp Ban giám khảo gỡ rối khi phải đứng trước sự chọn lựa ngôi vị cao nhất cho những bông hoa sở hữu nhan sắc và tài năng song toàn.

Được biết Tân hoa hậu Đại sứ nhân ái Nguyễn Thụy Thanh Tuyền còn là một người con hiếu thảo. Nhân chuyến tham quan tại đảo ngọc xinh đẹp Cô đã mua khá nhiều quà thay cho lời cảm ơn đến với cha mẹ mình. Các đấng sinh thành luôn dành những điều tốt đẹp nhất và luôn ủng hộ cô trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Chia sẻ của Thanh Tuyền trước báo chí
Trên cương vị mới là Hoa hậu Đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2020, Thanh Tuyền cho biết cô rất hãnh diện khi nhận được danh hiệu cao quý này. Với cô, đây là cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân, đồng thời sẽ thực hiện những dự án từ thiện của mình trên vai trò và trách nhiệm của một tân hoa hậu.
Theo: TCTTT