Hoa hậu Di Khả Hân và siêu mẫu Kim Huệ hút mắt với thời trang Toan Tran boutique

Xuất hiện tại sự kiện họp báo Nét đẹp công sở lần 5, Hoa hậu Di Khả Hân và siêu mẫu Thế giới Kim Huệ gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, tỏa sáng cùng thương hiệu Toan Tran boutique.
Hoa hậu Di Khả Hân, Stylist Toản Trần và siêu mẫu thế giới Kim Huệ
Hai người đẹp có mặt khá sớm tại chương trình và ngay lập tức thu hút sự chú ý bởi diện mạo nổi bật của mình.
Siêu mẫu thế giới Kim Huệ
Hoa hậu Di Khả Hân
Lựa chọn 2 mẫu thiết kế đặc biệt của thương hiệu thời trang Toan Tran boutique, Hoa hậu Di Khả Hân và siêu mẫu Kim Huệ khoe khéo được vẻ đẹp hình thể cùng như sự tươi trẻ của mình.
Nếu như Hoa hậu Di Khả Hân lựa chọn gam hồng cánh sen với thiết kế dạ hội cúp ngực gợi cảm và điểm nhấn tay áo bất đối xứng thì người mẫu Kim Huệ lại lựa chọn gam màu xanh nõn cùng phần ống tay cách điệu.
Tuy hai màu sắc hồng và xanh nõn khá kén người mặc song lại cực kỳ phù hợp với hai người đẹp. Cặp đôi cũng cho biết luôn tin tưởng vào thương hiệu thời trang Toan Tran boutique.
Tọa lạc tại địa chỉ TK/26/5 – Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho – Quận 1, Toan Tran boutique là địa chỉ quen thuộc giúp các người đẹp, nghệ sĩ tự tin tỏa sáng.
Cặp đôi cũng nhận được nhiều lời khen nhờ khả năng kết hợp trang phục với phong cách make up và kiểu tóc tạo nên tổng thể hài hòa.
Stylist | Toản Trần
Makeup | Yến Vi
Photo | Nhật Minh