Hoa hậu Diễm Hương, Phan Thị Mơ có cùng quan điểm chấm thi tại Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương

Hoa hậu Diễm Hương và Hoa hậu Phan Thị Mơ được công bố trở thành thành viên Ban giám khảo tại họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương 2022. Hai nàng hậu khẳng định, mình sẽ làm hết trách nhiệm bằng tâm huyết và sự công tâm khi ngồi vị trí “ghế nóng” đấu trường nhan sắc này.

Xuất hiện tại họp báo, Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Diễm Hương khoe sắc vóc quyến rũ trong bộ trang phục dạ hội đen ngắn sexy, Tân Hoa hậu Đại sứ du lịch Phan Thị Mơ lại khoe vẻ đẹp tinh khôi trong bộ váy trắng như một nàng công chúa.

Giám khảo Hoa hậu Diễm Hương trả lời phỏng vấn truyền thông.

Trở thành thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương 2022, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: “Tôi là người nhận được lời mời và ngồi giám khảo tại rất nhiều cuộc thi Hoa hậu, trong nước lẫn quốc tế, riêng đấu trường nhan sắc dành cho doanh nhân, đặc biệt tổ chức tại Malaysia thì đây là lần thứ 2 tôi đến đất nước ngày. Dĩ nhiên tiêu chí chấm điểm cho các thí sinh là doanh nhân sẽ có những quy định khác với các cô gái 18 đôi mươi, nhưng chắc chắn một điều đã là Hoa hậu doanh nhân thì Tài và Tâm là 2 thang điểm tôi ưu tiên và chấm cao hơn.

Hoa hậu Phan Thi Mơ nêu quan điểm trong việc chấm điểm thí sinh.

Riêng nàng hậu gốc Tiền Giang, với vai trò Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tiền Giang, hoa hậu Phan Thị Mơ thì có những tiêu chí rất rõ ràng. Ngoài việc thành công trên thương trường, sắc sảo, năng động và hướng đến cộng đồng thì nữ doanh nhân đó phải có trái tim ấm áp.

Như vậy, hai nàng hậu với vai trò là thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương đều có chung quan điểm: ưu tiên những thí sinh có những hoạt động tích cực trong cộng đồng.

Á hậu Huỳnh Mai – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương.

Á hậu Huỳnh Mai – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương chia sẻ: “Việc mời cùng lúc 2 hoa hậu vedette vào ngồi chung vị trí thành viên Ban giám khảo là điều tôi chưa dám nghĩ đến, nhưng khi mở lời, tôi rất vui và hạnh phúc khi cùng lúc được hai nàng hậu nhận lời. Hoa hậu Diễm Hương và Hoa hậu Phan Thị Mơ là minh chứng cho việc đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp và công tâm của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa thứ 2 mà chúng tôi tâm huyết tổ chức. Tôi khẳng định việc công tâm, trách nhiệm, rõ ràng và chuyên nghiệp nhất là điều các thí sinh cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương an tâm đăng ký dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế này.”

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia trong khuôn viên tổ chức sự kiện hoành tráng, sân khấu sang trọng, âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng sự dẫn dắt của đạo diễn có tiếng. Tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 20/10 tại Malaysia, Á hậu Huỳnh Mai tâm sự: “Tôi không đếm xuể những đêm mất ngủ, những ngày chạy ngược xuôi để lo lắng cho chương trình, tôi và cả ê kíp của mình luôn tâm niệm phải chỉn chu trong mọi hoạt động để làm nên một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp“.