Hoa hậu Dương Yến Nhung truyền cảm hứng cho các em học sinh “đồng môn”

Hoa hậu Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Global Queen International 2019 Dương Yến Nhung vừa có chuyến về thăm lại trường cũ tại quê nhà Khánh Hòa và thực hiện hoạt động ý nghĩa: trao 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi

 

Trường THCS Võ Thị Sáu thuộc địa phận thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Đây là ngôi trường Dương Yến Nhung đã gắn bó và theo học trong suốt quãng thời gian cấp II.

Nhân dịp đăng quang danh hiệu Miss Tourism Global Queen International 2019 và có lời mời từ nhà trường, sáng qua Dương Yến Nhung đã trở về quê nhà và có chuyến thăm ngôi trường xưa . Diện chiếc áo dài trắng thanh thoát, Dương Yến Nhung trở nên xinh đẹp rạng rỡ và vô cùng gần gũi khi trở về “mái nhà xưa”.

Tại buổi gặp gỡ, Hoa hậu Dương Yến Nhung đã nhận được nhiều sự yêu mến và chào đón của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đại diện nhà trường dành nhiều lời khen ngợi về thành tích mà Dương Yến Nhung đã đạt được và khẳng định danh hiệu Hoa hậu quốc tế mà cô đạt được là niềm tự hào và hãnh diện của nhà trường.

Đáp lại, Dương Yến Nhung cũng bày tỏ cảm xúc bồi hồi khi được trở lại thăm trường xưa – nơi cô đã có nhiều kỷ niệm đẹp. Phát biểu ngay trong buổi giao lưu, Dương Yến Nhung xúc động cho biết: Hôm nay là một ngày thật đặc biệt với em – là ngày em trở về với mái trường xưa. Ngày nào, chính nơi đây là cái nôi nuôi dưỡng cho em những hành trang tri thức để mạnh mẽ bước vào đời. Em xin cám ơn và biết ơn thầy cô rất nhiều vì nhờ thầy cô mà ngày hôm nay, em rất hạnh phúc và tự hào khi có thể đi bằng chính sức lực của mình và giờ đây được trở về, góp sức một phần nào đó cho ngôi trường.

Dương Yến Nhung cũng bày tỏ mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình để giúp nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn động viên để tiếp tục dạy và học tốt hơn. Cụ thể, cô đã dành 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, đồng thời gửi chút kinh phí giúp nhà trường trong việc trang bị các dụng cụ, trang thiết bị dạy học cần thiết.

Dương Yến Nhung cũng giành thời gian sau đó để giao lưu, trò chuyện cùng các em học sinh. Cô không quên nhắn nhủ và gửi lời chúc đến các “đồng môn” cần phải cố gắng học tập thật giỏi, đạt kết quả tốt để mai này có thể đóng góp nhiều cho gia đình và xã hội.

Thăm hỏi các thầy cô, trong đó vẫn có một số thầy cô từng dạy dỗ mình, Dương Yến Nhung chân thành thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến cô thầy. Nàng Hậu không quên bày tỏ sự tri ân và khẳng định bằng khả năng của mình, cô sẽ cố gắng vận động thêm các mạnh thường quân giúp đỡ nhiều hơn nữa cho nhà trường cũng như địa phương trong thời gian tới.

Dương Yến Nhung là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới và đã xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 -Miss Tourism Global Queen International 2019 trong sự vui mừng của khán giả. Sau cuộc thi, hoa hậu Dương Yến Nhung đã có một số hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam và Philippines (quốc gia tổ chức cuộc thi). Cô cũng tiết lộ sẽ có nhiều kế hoạch để quảng bá du lịch Khánh Hòa đến với bạn bè quốc tế trong thời gian tới.

Photo: Phan Tiến Vũ