Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương tuyên bố cạch mặt những người không đến đám cưới của mình với ông xã kém 18 tuổi

Cho đến bây giờ, Hoa hậu Ham So Won vẫn chưa muốn gặp lại những người bạn đó.

Trong chương trình Eye Contact, khi ca sĩ Gangnam bày tỏ thất vọng vì Tony Ahn không góp mặt tại ngày vui của mình, Hoa hậu Ham So Won đã nêu quan điểm của cô về chuyện bạn bè vắng mặt tại hôn lễ.

Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997 tuyên bố thẳng thừng: “Sau hôm đám cưới, tôi gọi điện cho tất cả những người bạn không tham dự và nói họ đừng mơ nhìn mặt tôi thêm bất kỳ lần nào nữa”.

Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương tuyên bố cạch mặt những người không đến đám cưới của mình với ông xã kém 18 tuổi - Ảnh 1.

Khi có ý kiến nói rằng bạn bè vắng mặt vì bận hoặc có lý do riêng, Ham So Won đáp lại: “Họ là bạn thân của tôi. Họ nên có mặt tại đám cưới của tôi mới phải chứ! Tệ nhất là họ đều nói sẽ tham dự nhưng phút cuối thì lặn mất tăm. Nếu họ không đến, họ nên báo trước với tôi chứ. Tôi là người rõ ràng trong chuyện thích hoặc không thích cái gì. Bây giờ tôi vẫn chưa muốn gặp lại những người đó”.

Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương tuyên bố cạch mặt những người không đến đám cưới của mình với ông xã kém 18 tuổi - Ảnh 2.

Chuyện tình giữa cựu Hoa hậu Hàn Quốc 44 tuổi Ham So Won và hot boy xứ Trung kém 18 tuổi Trần Hoa suốt 2 năm qua luôn gây nhiều chú ý và tranh cãi vì thái độ, cách cư xử của họ với nhau. Tự tin tham gia show truyền hình khoe chuyện tình cảm, cặp đôi được gán danh “vợ 42 chồng 24” này hứng chịu nhiều “gạch đá” từ phía công chúng.

Nguồn: VKR