Hoa hậu Hồ Thị Thơ khoe khéo con gái xinh như búp bê

Con gái hoa hậu Hồ Thị Thơ lộ diện, gây bất ngờ với diện mạo xinh đẹp như búp bê, đặc biệt thần thái sang chảnh như model chuyên nghiệp.

Hoa hậu Hồ Thị Thơ và con gái

Hoa hậu Hồ Thị Thơ không còn xa lạ với công chúng và cộng đồng làm đẹp. Cô được yêu mến không chỉ bởi nhan sắc, bản lĩnh mà còn tâm huyết dành cho nghề làm đẹp.

Cô hiện đang nỗ lực phát triển thương hiệu Star Beauty & Spa và kinh doanh thời trang tại Malaysia.

Thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật và luôn thân thiện với giới truyền thông, tuy nhiên hoa hậu Hồ Thị Thơ ít khi chia sẻ về gia đình.

Tuy nhiên, đầu năm 2020, người đẹp bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Diện mạo xinh đẹp của con gái hoa hậu Hồ Thị Thơ khiến không ít người phải trầm trồ, xuýt xoa: Hoa hậu, người mẫu tương lai đây rồi!

Được biết, bé có tên là Vy Hồ và sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ. Cô bé có nước da trắng, ánh mắt trong veo và đặc biệt là gu thời trang và cách pose dáng trước ống kính vô cùng chuyên nghiệp.

Sự dạn dĩ, tự tin của bé Vy Hồ cho thấy cách giáo dục của hoa hậu Hồ Thị Thơ rất cởi mở. Trên trang cá nhân nhiều lần cô cũng nhắc tới việc hướng con gái của mình tự lập, trưởng thành và tự chủ với chính cuộc sống của mình.

Những hình ảnh đẹp của 2 mẹ con cũng thấy được rằng bé Vy Hồ rất gần gũi và quấn mẹ. Cô bé cũng khá điệu đà và có gu thời trang riêng.

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng nhận định bạn nhỏ sẽ xinh đẹp như mẹ trong tương lai.

Ngắm những shoot hình của bé Vy Hồ nhiều người không khỏi ao ước có một cô con gái. Hi vọng bé Vy Hồ sẽ phát huy được những khả năng của mình để thành công như mẹ.

Nguồn: TCTTT