Thiên An khoe khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh con gái, hậu ồn ào với Jack

Biểu cảm của con gái Thiên An khiến mọi người thích thú vì quá đáng yêu.

Xem thêm:

Trên trang cá nhân mới đây, Thiên An có chia sẻ khoảnh khắc cô bế trên tay con gái đầu lòng. Trong ảnh, Thiên An khoe nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ hậu sinh con. Về phần con gái Thiên An, cô bé gây chú ý với biểu cảm khi đang ngáp thì bị chụp hình vô cùng dễ thương.

Đi kèm với bức ảnh, Thiên An cho biết, đây là Trung thu đầu tiên của con gái: “Mừng Trung thu đầu tiên của Em nhé!!! An yêu Sol nhất trên đời này”.

Thiên An khẳng định, bé Sol là người cô yêu nhất trên đời. Sau loạt ồn ào với Jack, có thể thấy, hiện tại đối với Thiên An, con gái mới là điều quan trọng nhất.

Đầu tháng 8/2021, Thiên An xác nhận đã sinh con gái đầu lòng cho Jack. Cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời vào ngày 1/4/2021, tên ở nhà là Sol. Vì bất đồng quan điểm nên Thiên An và Jack đã chia tay vào ngày 22/4/2021 (chỉ sau hơn 20 ngày con ra đời).

Bạn gái cũ của Jack khẳng định con gái sinh ra chưa từng nhận được sự quan tâm của bố. Từ khi mang thai, Thiên An đều tự chăm sóc cho mình và cho con. Đến khi bé chào đời, mẹ của Jack chỉ nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng tiền nuôi con.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc