Hoa hậu Hương Giang đọ sắc cùng Phương Khánh, Diễm Hương

Đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 đã diễn ra tại TP.HCM vào tối 24/4. Bên cạnh các vị giám khảo được công bố trước đó, sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang trong vai trò giám khảo đặc biệt thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đại diện BTC và các vị giám khảo trong đêm Bán kết

Trước đó, Ban tổ chức cũng úp mở việc xuất hiện một vị giám khảo bí mật sẽ được bật mí vào phút cuối sát giờ lên sóng. Sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang vô cùng xinh đẹp, quyến rũ làm tăng thêm sức hút cho đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Bên cạnh đó là các vị giám khảo quen thuộc của cuộc thi: NSND Lê Khanh – Trưởng BGK, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Lại Hương Thảo, NTK Phạm Nhật Huy, MC Phan Anh, NAG Trịnh Quốc Huy.

Hoa hậu Hương Giang xinh đẹp trong bộ cánh công chúa ngọt ngào
Hoa hậu Phương Khánh

Chia sẻ về tiêu chí chấm thi, Hoa hậu Hương Giang cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Toàn cầu có những tiêu chí chấm giải khác so với các cuộc thi khác. Trước tiên, Giang sẽ chấm thần thái của các bạn. Muốn mời mọi người đến du lịch, trước hết mình phải tươi, phải rạng ngời, phải có nụ cười “bạn ơi hãy đến quê hương chúng tôi”. Cho nên Giang luôn luôn nhìn vào khuôn mặt của các bạn, bạn nào có ánh mắt, có nụ cười, có thể trao đổi được với khán giả. Khi bạn nói chuyện được với khán giả, bạn mới nói chuyện được với bạn bè quốc tế, nói chuyện với những du khách yêu du lịch. Phải cho BGK thấy được thần thái, ánh mắt, nụ cười của các bạn.”

Sân khấu hoành tráng của đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2022

Đêm Bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 gồm phần thi trang phục bikini và trang phục dạ hội của Top 35 thí sinh để chọn ra Top 25 thí sinh xuất sắc nhất vào Chung kết xếp hạng. Một điều vô cùng bất ngờ chính là không có thí sinh nào bị loại ở vòng Bán kết. Khán phòng như vỡ òa vì quyết định “chưa từng có” của Ban tổ chức so với các cuộc thi hoa hậu khác. 35 thí sinh sẽ tiếp tục được tham gia các lớp đào tạo, training, truyền hình thực tế để chuẩn bị bước vào đêm Chung kết tại Phan Thiết vào ngày 21/5 tới.

Thay vào đó, BTC chỉ công bố 10 thí sinh có số điểm cao nhất trong đêm Bán kết: Nguyễn Thị Như Thủy  – SBD 149; Huỳnh Đào Diễm Trinh – SBD 345; Nguyễn Thị Thùy Vi – SBD 009; Đặng Thị Lan Nhi – SBD 327; Nguyễn Tường Vy – SBD 203; Lý Kim Thảo – SBD 145; Trần Hoàng Anh Phương – SBD 398; Nguyễn Thị Thúy Vân – SBD 342; Trần Tuyết Mai – SBD 026; Tiêu Thanh Thảo – SBD 302.

Ảnh: BTC