Hoa hậu Huỳnh Vy “chạy té khói” vì bốc rắn nước lên xem trong Đại chiến âm nhạc

Đến chiếc hộp rắn nước thì Huỳnh Vy bắt đầu “rùng mình” vì cảm giác trơn trơn. Được đồng đội trấn an “chỉ là con cá thôi”, người đẹp quyết định chơi lớn, bốc cả con lên xem. Đương nhiên là Huỳnh Vy… “bật ngữa”, “chạy té khói” khi phát hiện sự thật.

Yanbi & Lee Thiên Bảo thay phiên tỏa sáng, “gánh team” trong Đại chiến âm nhạc

với chủ đề thứ nhất là những ca khúc về quê hương, 2 đội so kè nhau từng bài hát bất phân thắng bại. Đáng chú ý là Lee Thiên Bảo & Yanbi liên tục “gánh team” khi liên tục “tỉ thí” với nhau thay cho 2 thành viên còn lại của đội mình.

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón 2 đội chơi với 6 nghệ sĩ khách mời. Đội thứ nhất với 3 thành viên Yanbi – Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng, họ chọn cho mình cái tên là “Bún đậu mắm tôm” với lý do đây là món mà cả 3 anh em đều thích. Đội còn lại gồm 3 thành viên Huỳnh Vy – Cao Thái Hà – Lee Thiên Bảo thì lại có cái tên… trớt quớt với chương trình là “Kẻ thù với âm nhạc”. Đội này còn cho biết sở dĩ hôm nay “chơi chung” là vì do chương trình mời ngẫu nhiên chứ ở ngoài đời thì chỉ biết nhau qua facebook.

Bước vào vòng chơi đàu tiên với tên gọi Giai điệu tiếp nối, với chủ đề thứ nhất là những ca khúc về quê hương, 2 đội so kè nhau từng bài hát bất phân thắng bại. Đáng chú ý là Lee Thiên Bảo & Yanbi liên tục “gánh team” khi liên tục “tỉ thí” với nhau thay cho 2 thành viên còn lại của đội mình. Đáng chú ý người đẹp Cao Thái Hà còn “lỡ” cất giọng hát làm cho MC Quốc Bảo một phen bất ngờ rồi tự nhủ “Anh hiểu rồi”. Tuy nhiên đến chủ đề thứ hai là những ca khúc có chữ “thương”, đội Kẻ thù của âm nhạc đã nhanh chóng hạ gục đội còn lại với ca khúc thiếu nhi Cả nhà thương nhau. Kết thúc vòng 1, đội Kẻ thù của âm nhạc tạm dẫn đội Bún đậu mắm tôm với điểm số 50 – 30.

Vòng chơi thứ hai có tên gọi Truy tìm, các đội sẽ cử ra 1 thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn, tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả bằng hình thể và đoán tên. 5 chiếc hộp bí ẩn của đội Bún đậu mắm tôm lần lượt chứa rắn mối, cá kèo, cua, nước đá và sâu gạo, và hotboy can đảm Phí Ngọc Hưng đã nhanh chóng bóc ra đưa cho á hậu Trương Mỹ Nhân. Dù với tài diễn xuất đa dạng, nhưng Trương Mỹ Nhân chỉ có thể giúp cho Yanbi đoán đúng 2 bài hát, mang về 20 điểm cho đội mình.

Tiếp theo, đội Kẻ thù của âm nhạc cử hoa hậu Huỳnh Vy ra “bốc thăm trúng thưởng”. Mọi chuyện dễ dàng ở chiếc hộp rắn mối, nhưng đến chiếc hộp rắn nước thì Huỳnh Vy bắt đầu “rùng mình” vì cảm giác trơn trơn. Được đồng đội trấn an “chỉ là con cá thôi”, người đẹp quyết định chơi lớn, bốc cả con lên xem. Đương nhiên là Huỳnh Vy… “bật ngữa”, “chạy té khói” khi phát hiện sự thật, nhưng cô nàng cũng rất gan dạ khi tiếp tục chơi và hoàn thành những chiếc hộp còn lại. Kết quả đội Kẻ thù của âm nhạc trả lời đúng 3 bài hát, ghi thêm 30 điểm cho đội mình.

Vòng chơi thứ 3 và thứ 4 của chương trình chứng kiến màn so kè quyết liệt giữa 2 chàng ca sĩ Yanbi và Lee Thiên Bảo. Ở vòng 3 thì cựu thành viên V.Music có phần áp đảo trong phần thi nghe giai điệu đoán tên bài hát, giúp cho đội mình dẫn trước với số điểm 90 – 55. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra ở màn chơi cuối cùng, Yanbi tỏa sáng trong phần thi quyết định và mang về chiến thắng chung cuộc cho đội mình với điểm số 120 – 65.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo: TCTTT