Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bất ngờ tốt nghiệp Thạc sĩ, khoe trình tiếng Anh vươt bậc sau thảm họa giọng “điệu chảy nước” năm xưa

Lê Âu Ngân Anh vừa chính nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Khác với hình ảnh bánh bèo và gương mặt thiếu tự nhiên, nàng Hậu ngày càng rạng rỡ và không ngại nói tiếng Anh cảm ơn gia đình và những người luôn ủng hộ.

Lê Âu Ngân Anh được biết đến là một trong những nàng Hậu thị phi nhất của giới showbiz. Sau khi đăng quang Á hậu 4 của Hoa hậu Liên lục địa, Ngân Anh bất ngờ dừng mọi hoạt động nghệ thuật và tập trung vào sự nghiệp học hành. Cô vừa đi làm vừa học cao học. Và mới đây, cô nàng đã khoe những hình ảnh rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp Thạc sĩ trên trang cá nhân.
Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh vừa chính thức tốt nghiệp Thạc sĩ.

Sau 1 năm rưỡi du học, Ngân Anh chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Khác hẳn với vẻ ngoài bánh bèo và gương mặt cứng đờ, cô nàng xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ khiến người hâm mộ nhất loạt trầm trồ đích thị là “vẻ đẹp của tri thức”.

Đặc biệt, cô nàng còn “bắn” tiếng Anh vèo vèo trong video cảm ơn. Không còn giọng nói “điệu chảy nước”, phát âm ậm ừ như trước, cô nàng nói chuyện bằng ngoại ngữ rất trôi chảy cùng biểu cảm tự tin, đĩnh đạc. Ngân Anh gửi lời cảm ơn đến những người bạn quốc tế cũng như các thầy cô đã tận tình dạy bảo, hướng dẫn trong suốt quá trình du học.

Hoa hậu Đại dương xúc động chia sẻ: “Đặc biệt tôi luôn biết ơn bố mẹ và gia đình, những người đã luôn ở bên ủng hộ và cho tôi thêm sức mạnh để chinh phục hành trình tích lũy kiến thức. Đây có thể được xem là cột mốc đáng nhớ ghi nhớ trong cuộc đời của tôi. Tôi trân trọng tình xảm của mọi người“.

Ngân Anh rạng rỡ bên những người bạn cùng học.
Ngân Anh rạng rỡ bên những người bạn cùng học.
Không còn gương mặt cứng đờ và vẻ ngoài bánh bèo vốn có, Ngân Anh của ngày hôm nay trông xinh xắn và thông minh đúng chuẩn “vẻ đẹp tri thức”.
Nàng Hậu không ngần ngại chia sẻ bản thân không phù hợp với showbiz thị phi nên đang theo đuổi hình ảnh doanh nhân thành đạt.
Ngân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế. Luận văn bảo vệ của cô đề cập đến sự tranh cãi về quan niệm nữ quyền trong các cuộc thi nhan sắc cũng như các yếu tố quyết định để tổ chức thành công một cuộc thi sắc đẹp. Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều đấu trường cũng như nền tảng học vấn đã giúp bài thuyết trình của nàng Hậu được đánh giá tốt và xếp hạng ưu theo tiêu chuẩn đánh giá luận văn thạc sĩ của ĐH Salford.

Dù đạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp nhưng Ngân Anh không có dự định phát triển hình ảnh theo hướng ngôi sao giải trí. Cô nàng đang làm việc ở một công ty đầu tư và tư vấn tài chính tại TP. HCM. Trong tương lai, nàng Hậu muốn phát triển bản thân là một doanh nhân thành đạt.

Cha mẹ cùng đã theo chân Ngân Anh sang nước Anh để chung vui cùng con gái.
Ngân Anh chia sẻ đang cân nhắc việc học lên Tiến sĩ vì thời gian học mất hẳn 3 năm.
Theo: Helino