Hoa hậu Lệ Quyên diện áo dài duyên dáng chấm thi ‘Nét đẹp bản sắc Việt – Giá trị Việt’

Kể từ khi đoạt ngôi vị Á hậu 1 và Hoa hậu Sắc đẹp châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019, Trần Thị Lệ Quyên đắt show làm giám khảo và cố vấn sắc đẹp cho các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ.

Mới đây, Hoa hậu Lệ Quyên vừa có mặt tại TP. HCM với vai trò giám khảo cho hội thi Nét đẹp bản sắc Việt – Giá trị Việt do Hội LHTN Quận 10 tổ chức. Đây là một hoạt động đẩy ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nền văn hóa, phong tục, tập quán lâu đời của các dân tộc trên đất nước Việt Nam. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, hội viên, thanh niên trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Hoa hậu Lệ Quyên là 1 trong những người đẹp được Ban tổ chức tin tưởng vào khả năng, trách nhiệm và sức ảnh hưởng của mình để ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” bên cạnh Thạc sĩ – Đạo diễn Trần Mạnh Tiến cùng nhiều giám khảo khách mời khác.

Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp gốc Bình Phước gây chú ý khi diện áo dài truyền thống màu đen huyền bí, khoe vẻ nền nã và hình thể chuẩn. Cô còn khéo léo phối bông tai ngọc trai và đội vương miện cao quý.

Trước đó, người đẹp cũng góp mặt tại đêm Gala hội nghị Asean gồm các nước Việt Nam, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản tại Hà Nội. Cô luôn được đánh giá cao bởi biết cách làm mới mình và chọn trang phục phù hợp mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Hoa hậu chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được đảm nhận vị trí ban giám khảo tại sân chơi năm nay. Đây là hoạt động rất ý nghĩa để tạo được mối giao lưu, đoàn kết, học tập trao đổi kinh nghiệm giữa các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn quận 10”.

Lệ Quyên không chỉ sở hữu vẻ ngoài thu hút mà còn có tri thức khi được chứng nhận bác sĩ thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc và làm giảng viên đại học.

Lệ Quyên là một cô gái Sư phạm Văn trên con đường đi tìm vẻ đẹp và giá trị Việt. Cô muốn xây dựng bản thân với hình ảnh một cô gái không chỉ tôi luyện vẻ đẹp tâm hồn mà còn trau chuốt chỉn chu về ngoại hình. Chính vì thế cô mở viện thẩm mỹ Quyên Jolie để đích thân mình chia sẻ cho “phái yếu” những bí quyết đẹp hơn mỗi ngày.

Lệ Quyên cho biết, danh hiệu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2019 đã giúp cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, công việc trợ giảng tại trường Đại học Đà Lạt tốt hơn và việc kinh doanh tại viện thẩm mỹ Quyên Jolie do cô làm chủ cũng thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, cô còn đắt show làm giám khảo với những kinh nghiệm từng thi thố cũng như nhiều năm cọ sát trong lĩnh vực giải trí.

Lệ Quyên sinh ra trong một gia đình tri thức với mẹ là bí thư chi bộ – hiệu trưởng (đã làm quản lý 5 nhiệm kỳ ở xã Đak Ơ, huyện Bù Gia Mập – Bình Phước). Cô sớm tự lập kế hoạch cho cuộc đời mình và ý thức được tầm quan trọng của tri thức.

Người đẹp chuyên tâm với công việc đèn sách và liên tiếp đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm cũng như sinh viên xuất sắc 4 năm đại học. Năm 2015, cô đạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài. Năm 2016, cô tiếp tục đăng quang Miss Ngôi sao.

Nhờ có nền tảng tri thức, Lệ Quyên theo học ngành thẩm mỹ. Năm 2019, cô được trao tặng bằng bác sĩ thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc. Hiện tại, cô là chủ Viện thẩm mỹ Quyên Jolie và là một trợ giảng tại trường Đại học Đà Lạt.