Hoa hậu Phạm Lan Anh quyết định tạm dừng showbiz theo đuổi việc học

Hoa hậu Phạm Lan Anh đã có những chia sẻ về việc “tạm bỏ” showbiz một thời gian để trở thành nữ tiến sĩ kinh tế.

Trước khi tạm rời xa showbiz để theo đuổi con đường học hành, Phạm Lan Anh là người đẹp nổi tiếng với hàng loạt danh hiệu sắc đẹp cũng như khả năng tri thức nổi bật. Phạm Lan Anh cao 1m72, cân nặng: 52 kg, số đo ba vòng: 86-58-90. Cô từng làm diễn viên, người mẫu, sau đó theo đuổi việc học tập tại Nhật và nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi thạc sĩ kinh tế tại Tokyo.

Phạm Lan Anh thông thạo tiếng Anh và Nhật, cô từng giành giải Ba cuộc thi Viva Classica, nhạc cổ điển Ý năm 2010, Tốt nghiệp khóa Học viện Điện ảnh New York 2017, là sinh viên trao đổi Đại học Ngoại ngữ Quảng Đông (Quảng Châu, Trung Quốc) năm 2011, sinh viên trao đổi Học viện Quản lý Singapore (Singapore) năm 2012.

Thành tích sắc đẹp cao nhất của Phạm Lan Anh là Hoa hậu Du lịch Châu Á 2019 trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 diễn ra ở Croatia tối 1/6/2019. Đây cũng là thành tích đáng tự hào của đại diện Việt Nam trong cuộc tranh tài với 60 người đẹp đến từ khắp các châu lục.

Sau khi trở thành Hoa hậu du lịch Châu Á 2019, trái với suy nghĩ của nhiều người, Phạm Lan Anh không nhanh chóng nhân cơ hội này để hoạt động mạnh mẽ hơn mà lựa chọn tiếp tục việc học tập. Kết thúc cuộc thi, Lan Anh sang Thuỵ Điển làm nghiên cứu sinh chuyên ngành kinh tế với khát vọng có thể toàn thành được giấc mơ trở thành một nữ Tiến sĩ kinh tế.

Đầu năm 2020, Phạm Lan Anh được mời qua Ấn Độ dự Bollywood fashion week. Sau khi kết thúc sự kiện, cô nàng đã quyết định tranh thủ ghé về quê nhà Việt Nam thăm gia đình và bạn bè sau đó sẽ nhanh chóng trở lại Thuỵ Điển để tiếp tục việc học hành.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chuyến về quê “nhanh chóng” của Lan Anh cũng được kéo dài hơn dự kiến. Vì chuyến đi ngắn ngày nên Lan Anh chỉ có chuẩn bị đúng… 7 bộ quần áo. Mặc dù vậy, những ngày ở quê hương là những ngày đáng nhớ với Phạm Lan Anh khi cô cảm nhận được sự bình yên bên cạnh gia đình.

Không để bản thân dậm chân tại chỗ, Lan Anh đã nhận lời mời về VTV Cab Đài truyền hình Việt Nam làm việc và bắt đầu “làm quen” trở lại với các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Sắp tới, Lan Anh cũng dự định hoàn thành giấc mơ của bản thân trong việc học tập và tiếp tục quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật của mình.

Theo: Trí Thức Trẻ