Tân Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023 gọi tên Nguyễn Minh Anh

Tối ngày 14/01 vừa qua, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ khách mời, khán giả cùng giới truyền thông, đêm Chung kết của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2023 đã chính thức gọi tên Tân Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023 – thí sinh Nguyễn Minh Anh (SBD 06).  Bên cạnh đó, danh hiệu Nam vương Ngoại thương 2023 cũng đã được xướng danh một cách đầy thuyết phục.

Nguyễn Minh Anh – thí sinh xuất sắc giành được vương miện trong đêm Chung kết

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Minh Anh luôn thu hút sự chú ý của khán giả bằng sự tự tin và duyên dáng. Làn da rám nắng của cô tạo nên một hình ảnh tươi trẻ và năng động, thể hiện rõ thần thái đặc biệt của mình, và xuất sắc giành về danh hiệu Tân Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2023 

Tham dự với Đêm Chung kết Duyên Dáng Ngoại thương 2023, nhiều gương mặt nổi tiếng đã đến với vai trò giám khảo của cuộc thi phải kể đến như Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, MC/BTV Trần Ngọc, Th.S Phạm Kim Dung, … Họ là những người trực tiếp tham gia nhận xét, đánh giá và đưa ra lời khuyên cho các thí sinh xuyên suốt 05 phần thi.

Dàn Ban giám khảo khách mời của đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2023.

Đến với màn trình diễn trang phục Dạ hội, Top 12 thí sinh Miss tham dự đêm Chung kết đã gây ấn tượng sâu đậm trong lòng Ban giám khảo và đông đảo khán giả với vẻ đẹp yêu kiều, lộng lẫy. 

Tại phần thi Tài năng, các thí sinh Miss & Manhunt đã có sự kết hợp đầy ăn ý. 5 tiết mục truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, với mong muốn người trẻ lan tỏa giá trị tích cực cho xã hội. 

Những tiết mục công phu của Top 12 nữ sinh Duyên dáng Ngoại thương 2023

Trải qua những vòng thi đầy kịch tính, Top 05 Duyên dáng Ngoại thương 2023 đã được ưu ái, gọi tên trong sự cổ vũ nhiệt tình và cùng nhau bước tiếp vào phần thi ứng xử. Theo đó, hai thí sinh có phần ứng xử xuất sắc nhất lần lượt là thí sinh Lê Phương Quyên (SBD 02) và Nguyễn Minh Anh (SBD 06) 

Top 02 chung cuộc của chương trình

Sau khi nhận được sự đồng thuận từ phía Ban Giám khảo, ngôi vị cao nhất của cuộc thi – Hoa khôi và Nam vương Duyên dáng Ngoại thương 2023 đã chính thức gọi tên Nguyễn Minh Anh (SBD 06) và Nguyễn Bá Minh (SBD 02). Kết quả mỹ mãn được hiện ra với những cái tên thật xứng đáng, hứa hẹn một hành trình mới, với những nỗ lực lan tỏa giá trị tốt đẹp cho xã hội của sinh viên Ngoại thương.

Nam Vương Ngoại thương 2023 – Nguyễn Bá Minh