Lily Ann Feller: Người đẹp lai Việt gây sốt sau khi đăng quang Hoa Hậu

Người đẹp lai Việt – Do Thái Lily Ann Feller đã vượt qua dàn thí sinh tài sắc cực kỳ nổi trội đến từ 52 quốc gia khác nhau, chiến thắng danh hiệu Miss Teen Asia USA.

Ngày 18/11 vừa qua,  một trong những cuộc thi nhan sắc danh giá nhất được tổ chức ở xứ sở cờ hoa,  Miss Asia USA 2023 đã tìm ra chủ nhân của những chiếc vương miện danh giá nhất. Sở hữu nhan sắc chuẩn “IT girl” với đôi mắt sâu cực kỳ cuốn hút, người đẹp lai Việt – Do Thái Lily Ann Feller đã vượt qua dàn thí sinh tài sắc cực kỳ nổi trội đến từ 52 quốc gia khác nhau, chiến thắng danh hiệu Miss Teen Asia USA.

Sau khi đăng quang, những hình ảnh của Lily Ann Feller trong sự kiện chung kết trao giải được đăng tải đã nhanh chóng gây sốt, nhận được vô vàn bình luận khen ngợi. Bên cạnh nhan sắc gây thương nhớ, Lily Ann Feller còn ghi điểm bởi kỹ năng trình diễn có màu sắc riêng, nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng ứng xử thông minh, khéo léo. Không chỉ vậy, ở độ tuổi còn rất trẻ, người đẹp đã sớm thể hiện tinh thần nhân ái, đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện. 

Tân Hoa Hậu chia sẻ: “Từ nhà trường đến nền tảng giáo dục của gia đình, tôi luôn được dạy là phải sống có trách nhiệm, chân thành và trung thực với chính bản thân mình, với gia đình cũng như xã hội. Với bản thân và gia đình, tôi đã và sẽ luôn làm tốt đẹp này. Với xã hội, tôi hy vọng trong tương lai mình có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, nhất là với các hoạt động thiện nguyện. Và danh hiệu Miss Teen Asia USA 2023 sẽ là một cột mốc quan trọng để tôi hiện thực hóa hy vọng này”.

Miss Asia USA 2023 diễn ra đúng dịp kỷ niệm 35 năm hoạt động của đơn vị tổ chức là Virgelia Productions, công ty sự kiện hàng đầu nước Mỹ. Với hàng loạt dự án với kinh phí đầu tư “khủng” và bộ phận nhân sự chuyên nghiệp đầy trách nhiệm, Virgelia Productions đã giới thiệu nhiều chương trình giải trí hấp dẫn được đánh giá cao và sớm khẳng định được vị thế từ những ngày đầu thành lập. 

Trang phục: Tommy Le

Photo: James Giovanni Pan

Make-up: Jacky Tài