Hoa hậu Phan Thị Mơ đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm khi làm vedete tại Fashion show Đỗ Nguyễn

Tại Fashion show Đỗ Nguyễn trong khuôn khổ Lễ hội mùa hè Đà Lạt diễn ra ở quãng trường Lâm Viên Đà Lạt mới đây, đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ và Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 – Ngọc Diễm đã có dịp cùng nhau đọ sắc khi cùng xuất hiện ở vai trò Vedete tại đêm diễn thời trang đặc sắc. 
Vốn có mối quan hệ mật thiết từ trước nên chuyên gia trang điểm kiêm nhà thiết kế Đỗ Nguyễn (hay còn gọi là Nô MakeUp) đã “đo ni đóng giày” và nhắm cho Hoa hậu Phan Thị Mơ vào vị trí quan trọng nhất của Fashion show lần này cho thương hiệu áo dài cũng như đồ cưới của anh. Đặc biệt, tại một sự kiện quảng bá du lịch địa phương, Đỗ Nguyễn cũng mời Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 cũng như nhiều người đẹp có sức ảnh hưởng và cống hiến với du lịch nước nhà thời gian qua tham gia góp mặt tại sự kiện lớn nhất mùa hè năm nay của mình. Trong khuôn khổ Lễ hội mùa hè Đà Lạt 2019, đêm diễn trình làng bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Nguyễn diễn ra hết sức sang trọng và tinh tế.
Điểm nhấn uy nghi và đẹp tuyệt nhất đêm diễn phải kể đến sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ. Cô liên tục thiên biến vạn hoá, khi thì cài trâm bạc cầu kì, lúc lại đội mấn chim phượng khủng cách điệu uyển chuyển thể hiện sự quyền lực của một nữ hoàng trong tà áo dài nhung đen phối hoạ tiết phượng hoàng dát vàng. Cuối đêm diễn, người đẹp cùng Á hậu Kim Nguyên và Hoa hậu Ngọc Diễm diện váy cưới như nữ thần hoa giữa không gian quãng trường Lâm Viên Đà Lạt ngàn hoa đầy thơ mộng khiến người hâm mộ ngẩn ngơ ngắm nhìn không nỡ rời mắt.
Nhân chuyến công tác, chân dài gốc Tiền Giang cũng tranh thủ tận hưởng cảnh đẹp cũng như không khí mát mẻ tại Đà Lạt. Là người miền tây, nhưng Phan Thị Mơ cho biết bản thân có một tình yêu không nhỏ dành cho xứ ngàn hoa. Bởi bản thân cô là người yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào nên khi đến với một nơi trong trẻo như vậy thì có cảm giác như đang được vỗ về cảm xúc vậy. Mặt khác, các khách sạn, khu phức hợp du lịch kiểu âu tại đây cũng chiếm được của người đẹp nhiều cảm tình.
Photo: Phan Tiến Vũ