Hoa hậu Phương Nhi gây ấn tượng với phần biểu diễn sôi động tại Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019

Hoa hậu Tài năng Phương Nhi xuất hiện tại đêm chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 và gửi tới chương trình tiết mục đặc biệt sôi động.

Hoa hậu Tài năng Phương Nhi

Phương Nhi là nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019 với ngôi vị Hoa hậu Tài Năng. Trước đó cô cũng đã theo đuổi con đường âm nhạc và được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực cùng phong cách biểu diễn tự tin.

Sau đăng quang, hoa hậu Phương Nhi không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, ngày càng thành công hơn trên con đường âm nhạc và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Phương Nhi và mẹ cùng xuất hiện tại sự kiện

Bước ra từ sân chơi do tập đoàn Golden World tổ chức, hoa hậu Phương Nhi sẵn sàng đồng hành với các hoạt động của ban tổ chức nhằm lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa, chia sẻ những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Phương Nhi vui mừng gặp trưởng ban tổ chức cuộc thi – CEO Lâm Hoàng My ( áo dài xanh)
Từ trái qua phải: Nhà tài trợ – doanh nhân Anne, Trưởng ban truyền thông – Bà Hà Võ, hoa hậu áo dài Phan Kim, hoa hậu Annie và hoa hậu Phương Nhi

Đặc biệt yêu thích và ngưỡng mộ sự thành công của cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant, ngay khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, hoa hậu Phương Nhi đã nhận lời tham gia và mang tới tiết mục biểu diễn sôi động với âm hưởng của điệu tango.

Mc- ca sy Lưu Việt Hùng và hoa hậu Phương Nhi

Phương Nhi cũng chân thành gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng đến mùa giải thứ 3 của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant đã diễn ra thành công như mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Tài năng Phương Nhi trong đêm chung kết vừa qua:


Hoa hậu Phương Nhi và NTK Thiệu Vy
Hoa hậu Phương Nhi và diễn viên điện ảnh Đức Tiến

  Nguồn: TCTTT