‘Hoa hậu tài năng’ tại cuộc thi nhan sắc ở Trung Quốc chính thức thuộc về Vũ Thị Thùy Linh

Thí sinh Vũ Thị Thùy Linh đến từ Hải Phòng đã được xướng tên ngôi vị Hoa hậu Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt –Trung 2019 được tổ chức tại TP Nam Ninh – Trung Quốc mới đây.

Tối ngày 11.12, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hữu nghị Việt – Trung 2019 chính thức diễn ra tại TP. Nam Ninh (Trung Quốc) với sự góp mặt của 13 thí sinh. Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của những doanh nhân thành đạt và qua đó thắt chặt mối quan hệ hữu nghị của hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

Trải qua các hoạt động bên lề và các phần thi áo dài, dạ hội, ứng xử, thí sinh Linh Vũ đến từ Hải Phòng đã được xướng tên ngôi vị Hoa hậu Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt –Trung 2019.

Trước đó, Linh Vũ giấu người thân, bạn bè về việc thi nhan sắc. Suốt gần một tuần tranh tài, cô luôn cố gắng sắp xếp lịch sinh hoạt, làm việc để tham gia đầy đủ các vòng thi và luôn được giám khảo đánh giá cao về tinh thần và tác phong chuyên nghiệp.

Linh Vũ hiện là chủ thương hiệu Linh Vũ Beauty tại Kinh Giao, xã Tân Tiến, huyện An Dương, TP Hải Phòng. Nơi đây đầy đủ về các dịch vụ làm đẹp, từ makeup, phun xăm điêu khắc công nghệ châu Âu đến Spa chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da, đào tạo học viên makeup, phun xăm…

Chia sẻ về giải thưởng này, Linh Vũ cho biết: “Đây là khoảnh khắc ý nghĩa tôi sẽ không bao giờ quên trong đời. Là động lực để tôi tiếp tục hành trình của mình, mang tới nhiều kế hoạch ý nghĩa và thiết thực hơn tới những người yêu cái đẹp và cố gắng hoàn thiện mình để xứng đáng với danh hiệu mà BTC và giám khảo đã công nhận”.

Sau cuộc thi, Linh Vũ sẽ trở về quê nhà để tiếp tục công việc của mình. Mục tiêu sắp tới của Linh Vũ Beauty là nâng tầm chất lượng dịch vụ, quảng bá thương hiệu để mọi người biết đến nhiều hơn và mở rộng quy mô lớp học để có thể giúp đỡ mọi người trong việc làm đẹp cho bản thân mình và xã hội.