Hoa hậu Thời trang Châu Âu Huyền Trân: Nàng thơ trong BST Ruby của NTK Minh Hùng

Vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch của hoa hậu Thời Trang Châu Âu – Huyền Trân đã giúp những mẫu thiết kế trong BST Ruby của NTK Minh Hùng càng thêm tỏa sáng.

BST Ruby lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và ý nghĩa đặc biệt của loại đá quý từ thiên nhiên. Ruby hay còn gọi là Hồng Ngọc được mô tả là chúa tể của đá quý và mang tới hàm ý của sự tôn quý, đặc biệt phù hợp với phụ nữ.

Trong văn hóa Phương Đông, đá Ruby được xem là một giọt máu của mẹ trái đất và những ai đã từng được ngắm nhìn Ruby đều mê đắm và khao khát được sở hữu.

BST Ruby của NTK Minh Hùng đã khai thác vẻ đẹp đầy và sự tôn quý của loại đá Ruby để khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của người diện chúng lên người.

Thời trang cũng chính là tấm gương phản chiếu tính cách, nội tâm con người. Việc lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân, với hoàn cảnh mình xuất hiện cũng phần nào nói lên con người bạn.

Với NTK Minh Hùng, bộ sưu tập Ruby chính là những thiết kế tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao quý nhưng không kém phần tinh tế, gợi cảm của người phụ nữ.

Với diện mạo, thần thái đầy tự tin của mình, hoa hậu thời trang Châu Âu – Huyền Trân đã thể hiện thành công thông điệp mà NTK muốn truyền tải.

Bước ta từ cuộc thi Hoa hậu Châu Âu Việt Nam 2017 với danh hiệu Hoa hậu Thời trang Châu Âu, Huyền Trân được đánh giá cao về hình thể, thần thái cũng như kinh nghiệm trong làng mốt.

Mẫu thiết kế với gam màu chủ đạo là màu đỏ của Ngọc Ruby, Form dáng vừa vặn tôn lên vẻ đẹp hình thể, đôi vai gầy và đường xẻ tà khoe chân dài miên man. Đặc biệt phần đuôi váy được xử lý vô cùng tinh tế.

Với trang phục này, NTK Minh Hùng đã xử lý khéo léo giữa 2 chất liệu vải. Sử dụng hiệu ứng xuyên thấu nhưng lại mang đến cảm giác sang trọng. Hoa hậu Huyền Trân thực sự quý phái trong mẫu thiết kế này.

Ở mẫu thiết kế thứ 3, điểm đáng chú ý chính là những phần cut out gợi cảm. Mẫu thiết kế trễ vai đẹp mắt cùng với chất liệu cao cấp và đính kết các chi tiết hoàn hảo.

NTK Minh Hùng hoàn toàn hài lòng với những gì mà hoa hậu Huyền Trân thể hiện trong từng shoot hình. Anh cũng gửi lời cảm ơn người đẹp đã truyền tải được thông điệp mà thiết kế của mình hướng tới.

Makeup : Jame Nguyen
Photo : Juni Vu
NTK : Minh Hùng
Model Huyền Trân