Hoa hậu Tô Diệp Hà diện váy đen huyền bí, khoe vai trần gợi cảm

 Luôn biết cách làm mới bản thân, Hoa hậu Tô Diệp Hà ngày càng gợi cảm, mặn mà và luôn nổi bật khi xuất hiện ở các sự kiện nhờ có sự đầu tư chu đáo về mặt hình ảnh.

Xem thêm:

Vừa qua, có mặt tại một sự kiện cùng MC Thanh Bạch, Á hậu Lý Kim Thảo… Hoa hậu Tô Diệp Hà thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế dạ hội sang trọng của NTK Ngô Trần Nhật Thanh, khoe vai trần gợi cả cùng làn da trắng sứ.

Sau gần một năm đoạt giải “Hoa hậu tài năng” tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018, chân dài vùng đất mỏ Quảng Ninh luôn đổi mới trong cách xây dựng hình tượng. Từ một cô gái “chân ướt chân ráo” bước vào làng giải trí, giờ đây Tô Diệp Hà theo đuổi phong cách sang trọng, tinh tế, cổ điển như những quý cô.

Hoa hậu Tô Diệp Hà

Ngoài việc đầu tư cho hình ảnh đẹp, Tô Diệp Hà cũng đang tập trung cho những dự án riêng của bản thân. Cô bật mí sẽ đi du học 2 năm chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Anh quốc nhằm trao dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm để kinh doanh tại Việt Nam trong tương lai.

Tô Diệp Hà sinh năm 1996, quê gốc Quảng Ninh. Cô từng tham gia Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 và đoạt giải Hoa hậu tài năng. Sau cuộc thi, người đẹp chọn lối sống khép kín, ít hoạt động showbiz. Chân dài chia sẻ cô muốn đi lên bằng tài năng và lối sống sạch, nói không với scandal.

“Tôi chỉ muốn âm thầm chứng minh và đi lên bằng tài năng để công chúng xem mình là nghệ sĩ chân chính thực thụ. Nếu tôi thích nổi tiếng bằng scandal thì đã có nhiều cách để làm, nhưng tôi là một người không quen chịu được áp lực dư luận, nên tôi lựa chọn những việc an toàn cho mình. Tuy chậm nhưng lại chắc”, Tô Diệp Hà chia sẻ.