Hoa khôi báo chí Vũ Phương Anh đang nổi đình đám trên mạng sau 1 đêm là ai?

Sau khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng, Vũ Phương Anh đã khoá trang Facebook cá nhân.

“Vũ Phương Anh Pfizer” đang là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên Google. Theo đó, hot girl Vũ Phương Anh chính là Hoa khôi học viện báo chí tuyên truyền năm 2016. Sau bài viết khoe được ưu tiên tiêm vắc-xin phòng Covid-19 Pfizer tối 19.7, Vũ Phương Anh nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trở thành cái tên được dư luận nhắc nhiều trên các hội, nhóm mạng xã hội. Ngay sau đó, người đẹp sinh năm 1996 đã khoá trang Facebook cá nhân.

Vũ Phương Anh đăng quang Hoa khôi Học viện báo chí 2016

Ngoài ngôi vị cao nhất là Hoa khôi Học viện báo chí 2016, Vũ Phương Anh còn nhận được giải Hoa khôi thân thiện. Thời còn sinh viên, Vũ Phương Anh là gương mặt tiêu biểu của lớp PR34 nhờ nhan sắc khả ái, xinh đẹp. Về công việc tương lai, cô mong muốn trở thành người hoạt động thành công ở lĩnh vực PR.

Trong cuộc thi của trường, Vũ Phương Anh gây ấn tượng bởi phần ứng xử thông minh, khéo léo. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Người ta thường nói phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Câu hỏi đặt ra là liệu có thể nói ngược lại đằng sau sự thành công của người phụ nữ là người đàn ông hay không?”, Vũ Phương Anh tự tin chia sẻ: “Theo em, phụ nữ hay đàn ông, ai là người đứng sau, ai là người đứng trước không quan trọng. Điều quan trọng là bản thân hai người phải biết cổ vũ, động viên, chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống”.

Nhan sắc của Vũ Phương Anh lúc mới đăng quang Hoa khôi

Trước đó, Vũ Phương Anh cũng đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc như hạng nhất cuộc thi Nữ sinh thanh lịch lớp 10, 11 Trường THPT Quang Trung (Hà Nội), giải nhất cuộc thi Nét đẹp Tràng An (quận Hà Đông, Hà Nội), top 20 Duyên dáng Hà thành năm 2014…

Dù được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng song Vũ Phương Anh khẳng định, cô không muốn gia nhập giới giải trí vì cảm thấy không phù hợp và chịu áp lực rất kém. Thay vào đó, cô mới tập trung phát triển bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè.

Năm 2019, mọi người bất ngờ khi Vũ Phương Anh cưới chồng. Trên trang Facebook cá nhân, Vũ Phương Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch sang chảnh nhiều nơi trên thế giới. Cô sống tại một căn biệt thự lộng lẫy của gia đình. Vũ Phương Anh từng cho biết, cô muốn xây dựng hình ảnh sang trọng, thành đạt giống như bố mẹ nhưng bản thân không hề thích sự khoe khoang.

Nhan sắc của Vũ Phương Anh có sự thay đổi sau nhiều năm đăng quang Hoa khôi