Hoàng Touliver mang khẩu trang, giữ khoảng cách selfie Tóc Tiên tình cảm

Khoảnh khắc hiếm hoi cặp đôi đăng ảnh chung với nhau luôn khiến dân tình chú ý.

Kết hôn từ tháng 3/2020, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, tuy nhiên cả hai lại rất hạn chế chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau như nhiều cặp vợ chồng khác. Vì thế, mỗi lần Tóc Tiên và ông xã có động thái nhắc đến đối phương đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Điều đáng chú ý hơn cả của cặp vợ chồng nhà này là cả hai rất còn đồng lòng tập luyện để giữ gìn vóc dáng, nâng cao sức khỏe hậu kết hôn. Mới đây, Hoàng Touliver bất ngờ cho bà xã “lên sóng” trên story Instagram. Khoảnh khắc vợ chồng Tóc Tiên diện đồ tập gym, selfie trong thang máy khiến dân tình cực kì thích thú. Vì trong giai đoạn nhạy cảm của bệnh dịch Covid-19 nên cả hai đều đeo khẩu trang y tế để bảo vệ sức khoẻ. Có thể thấy, sau 4 năm yêu, tình cảm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn vậy: kín tiếng nhưng luôn ngọt ngào khiến biết bao người phải ngưỡng mộ.

Không cần những lời ngôn tình hay cái nắm tay tình tứ, Hoàng Touliver ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi hành động đáng yêu, giản dị dành riêng cho Tóc Tiên.
Dù là mủa dịch, cả hai vẫn chăm chỉ luyện tập.
Không chỉ thế, thay vì gọi vợ ngọt ngào, Hoàng Touliver lại hài hước trêu bà xã: “Bé sập”.
Sau kết hôn, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ thái độ hạn chế chia sẻ cuộc sống riêng tư trên MXH.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc