Trịnh Thăng Bình đưa 3 quan điểm bênh vực Trấn Thành khi làm Mc “Rap Việt”

Những quan điểm của Trịnh Thăng Bình đăng tải lên trang cá nhân của mình đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè đồng nghiệp.

Thật không ngoa khi nói rằng Trấn Thành hiện đang là cái tên chủ chốt, phủ sóng nhiều nhất trên khắp các chương trình truyền hình. Đi đến đâu, mở kênh nào khán giả cũng rất dễ bắt gặp hình ảnh của nam MC.

Tuy nhiên, nổi tiếng là 1 nhân vật đa sầu đa cảm nên sự hiện diện mới nhất của Trấn Thành tại “Rap Việt” đã gây nhiều tranh cãi lớn cho khán giả. Nhiều người cho rằng, với 1 chương trình đặc biệt có phong cách “cool ngầu” như “Rap Việt”, việc để Trấn Thành làm người dẫn dắt là không hợp lý. Số đông khác lại ủng hộ và khẳng định Trấn Thành rất đa tài, đủ trình độ để hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò này bởi ngay từ những ngày đầu khi chương trình lên sóng, nam MC đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì lối dẫn dắt khéo léo.

Trấn Thành gây tranh cãi khi đảm nhiệm vai trò MC tại “Rap Việt”.

Giữa lúc dân tình đang nảy sinh nhiều tranh cãi, mới đây nhất, Trịnh Thăng Bình bất ngờ lên tiếng bênh vực Trấn Thành. Không chỉ hết lời khen ngợi đàn anh, nam ca sĩ còn đưa ra những luận điểm minh chứng không ai có thể phù hợp hơn Trấn Thành có thể đảm nhiệm dẫn dắt tại 1 chương trình hoàn toàn mới.

Nguyên văn chia sẻ của Trịnh Thăng Bình: 

“Thật ra mấy nay bận rộn với sản phẩm mới nên cũng không muốn nói đến những tranh cãi bữa giờ. Nhưng khi vô tình đọc được bài phân tích này nọ của 1 số người thì mình thấy buồn cười. Quan điểm của mình là vậy thôi:

1. Ai là MC có sức ảnh hưởng đến đại chúng và đặc biệt là giới trẻ hiện tại? (Xin lỗi nhìn số lượng following trên Fanpage thì biết ai rồi ha).

2. Ai là MC đủ duyên dáng và trình độ để có thể đứng ở 1 sân chơi có thể gọi là rất mới và rất trẻ này (tất nhiên phải kiếm người trẻ nhất trong số những MC trình độ và giỏi nhất).

3. Ai là người mà cứ xuất hiện ở chương trình nào là on top trending chương trình đấy, là cái tên minh chứng cho rating của chương trình, là 1 thương hiệu để có thể chào tài trợ 1 cách dễ dàng hơn? Đừng quan tâm đến cái tay Rock hay tay Hiphop, vậy sao mình chưa thấy Steve Harvey dẫn show Hoa Hậu mà vẫy chào khán giả theo phong cách Hoa hậu vậy ta?

Là 1 nhà sản xuất thông minh chắc chắn người ta sẽ chọn Trấn Thành.

Là 1 khán giả trung lập chưa rành về Rap người ta chọn coi Trấn Thành.

Là 1 người bảo thủ, 1 người ganh tị, 1 người đối thủ, người ta chê Trấn Thành”.

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực Trấn Thành, khẳng định anh chính là nam MC có sức ảnh hưởng lớn, đủ trình độ để đứng ở 1 sân chơi mới.
Rất đông nghệ sĩ ủng hộ quan điểm của Trịnh Thăng Bình.
Trước đó, việc Trấn Thành làm MC tại “Rap Việt” đã khiến khán giả “bùng nổ” nhiều tranh cãi.
Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành ngoài đời là những người bạn rất thân thiết.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc