Hoạt ngôn quá đà, Mai Bích Trâm bị loại sớm tại Truy tìm cao thủ

Đến phần loại trừ, Mai Bích Trân với khả năng hoạt ngôn của mình gần như đã thuyết phục được Pom và Hàn Khởi rằng Duy Khương chính là Cao thủ. Tuy nhiên thật bất ngờ khi nữ diễn viên mới chính là là người bị loại với 2 phiếu bầu sau vòng chơi này.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 nghệ sĩ khách mời bao gồm: ca sĩ Hàn Khởi, diễn viên Mai Bích Trâm, diễn viên Pom và diễn viên Duy Khương. Duy Khương cho biết anh đã từng tham gia chương trình khá nhiều lần và chưa từng làm Cao thủ cũng như bị loại sớm. Ngược lại, Mai Bích Trâm cho biết cô rất “run sợ” vì đây là lần đầu tiên đến với chương trình.

Sau khi MC Minh Xù phát ra các thẻ quyền năng bí mật (bao gồm: Cao thủ, Người hoán đổi, Chuyên gia dịch chuyển và Phong tỏa), 4 người chơi bước vào vòng chơi thứ nhất mang tên: Dò tìm. Trải qua 4 câu hỏi với những kiến thức phong phú, vì đa phần 4 người chơi đều trả lời sai nên diễn viên Pom vươn lên dẫn đầu với chỉ 40 điểm. Đến phần loại trừ, Mai Bích Trân với khả năng hoạt ngôn của mình gần như đã thuyết phục được Pom và Hàn Khởi rằng Duy Khương chính là Cao thủ. Tuy nhiên thật bất ngờ khi nữ diễn viên mới chính là là người bị loại với 2 phiếu bầu sau vòng chơi này.

Tiếp đến vòng chơi thứ 2 Định vị, 3 người chơi còn lại chọn gói Tư duy khó, đoán từ khóa trong hình ảnh 2 cụ già đang làm thí nghiệm hóa học. Lần này chỉ có Hàn Khởi đưa ra đáp án đúng là “lão hóa” và vươn lên dẫn đầu với 55 điểm. Duy Khương – người lúc này chỉ còn có 0 điểm – suy luận rằng Pom rất đáng nghi vì bình thường nam diễn viên là người hoạt bát chứ không kiệm lời như bây giờ. Tuy nhiên bất ngờ một lần nữa diễn ra khi Hàn Khởi mới là người bị loại sau vòng này.

Ở vòng chơi Lộ diện, trải qua thêm một câu hỏi kiến thức khó thì chỉ có Duy Khương trả lời đúng, qua đó vượt lên dẫn ngược lại Pom với điểm số 30 vs 10. Đến lúc tổng kết số điểm, người chiến thắng sau cùng lại là Pom với 55 điểm. Bức màn được hé lộ như sau: Mai Bích Trâm mang thẻ Người hoán đổi và Hàn Khởi mang thẻ Cao thủ bị loại sớm, Duy Khương mang thẻ Phong tỏa ở lại tới vòng cuối, còn Pom mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển – dịch chuyển thành công số điểm từ Cao thủ Hàn Khởi.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT