Vân Trang “mê mệt” nhan sắc của nam vương Cao Xuân Tài

Nữ diễn viên đứng ngồi không yên khi theo dõi các phần lập luận của Cao Xuân Tài, thậm chí còn cảm thán trước vẻ đẹp và sự sâu sắc của anh chàng nam vương.

Trong tập 75 chương trình “Sức sống thanh xuân”, Vân Trang tập trung toàn bộ sự chú ý của mình vào nam vương Cao Xuân Tài vì anh có những phần tranh luận khá thuyết phục và lại còn… đẹp trai siêu cấp. Trái với sự quyết liệt thường thấy, Vân Trang trong tuần này khá e thẹn và luôn nhẹ nhàng khi tranh luận với đối thủ. Liêu Hà Trinh cũng phát hiện sự “bất thường” này từ nữ diễn viên và phải nói: “Vân Trang hôm nay thấy xao nhãng sao đó, không giống mọi ngày. Vân Trang hãy trở lại là Vân Trang đi”.

Sau đó thì Vân Trang và các khách mời mới tập trung lại nghe câu hỏi từ MC như sau: “Con nhà giàu dựa hơi bố mẹ. Liệu có công bằng hay không?”. Vân Trang tiếp một mình một cõi trong khi 3 nghệ sĩ còn lại gồm Lâm Khánh Chi, Hoàng Rapper, Cao Xuân Tài về cùng một đội. Cao Xuân Tài phân tích rằng: “Em nghĩ chuyện một đứa trẻ có điều kiện ngay từ khi ra đời cũng công bằng với những đứa trẻ khác. Em nghĩ cuộc sống này vốn công bằng vì mỗi người sẽ có xuất phát điểm khác nhau, đồng thời sẽ phải đối mặt với những khó khăn khác nhau. Đừng vội nghĩ những người sinh ra trong gia đình giàu có là không có thử thách”. Vân Trang liền có động thái đáp trả nhưng thay vì bàn luận về vấn đề này, nữ diễn viên lại dành nhiều lời có cánh cho Cao Xuân Tài. “Trời ơi, ảnh vừa đẹp trai mà ảnh vừa sâu sắc nữa”, Vân Trang cảm thán.

Hoàng Rapper liền “bức xúc” nói: “Em không bao giờ dành những lời đó cho anh đâu dù anh ngồi với em trong chương trình này từ mùa này sang mùa kia”. Vân Trang lập tức “cà khịa” đàn anh: “Bởi vì anh đâu có được như ảnh. Anh chỉ có sâu sắc thôi”. Lâm Khánh Chi từ nãy giờ đã quan sát phần đối đáp giữa các nghệ sĩ, cũng góp vui một câu chọc ghẹo Hoàng Rapper, thể hiện trình độ “chơi chữ” của mình. “Em là sâu sắc….xấu hả Hoàng, ý Trang nói vậy đúng không?”, “công chúa” quay sang hỏi Hoàng Rapper. Sau cùng MC Liêu Hà Trinh phải phân giải để các nghệ sĩ tập trung quay lại chủ đề chính.

Cao Xuân Tài tiếp tục thể hiện sự sâu sắc của mình, anh nói: “Những người giàu thì người ta bị gia đình ràng buộc, định hướng kinh doanh, nối nghiệp gia đình mà không được làm những thứ mà họ thích. Vậy cũng là khó khăn rồi”. Nam vương còn nói thêm những người tưởng như không có điều kiện, phải bươn chải lập thân lập nghiệp thì họ có được sự tự do nhất định, theo đuổi những thứ mình đam mê, làm những thứ mình thích thì vẫn sẽ có được thành quả.

Vân Trang một lần nữa lại “xiêu lòng” trước Cao Xuân Tài, cô cho hay: “Trang thấy ảnh nói cũng được, cũng một phần nào đó đồng ý vì ảnh đẹp trai và sâu sắc”. Trước sự thể hiện quá đà của nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng”, Liêu Hà Trinh lần nữa nhắc nhở phải vào chủ đề chính, lập luận sao cho thuyết phục. Vân Trang nêu quan điểm: “Đâu phải ai nghèo cũng có thể có được ý chí làm giàu như anh Tài nói, nhiều người mang trong mình sự mặc cảm, tự tin nên khiến họ tiêu cực, lấy đâu ra sự tích cực mà phấn đấu. Chưa kể với hai người khác xuất phát điểm, một người cao, một người thấp và cả hai đều cùng nỗ lực như nhau thì có phải người nghèo phải cố gắng rất nhiều lần mới thu hẹp được khoảng cách. Như vậy là bất công bằng chứ còn gì?”.

Lâm Khánh Chi lên tiếng phản đối vì chính bản thân nữ ca sĩ cũng là con nhà có điều kiện nhưng chưa bao giờ ngừng cố gắng tự chủ về mặt kinh tế. “Chị sinh ra trong gia đình giàu có và giờ chị vẫn thành công. Vì chị tự ý thức được là ba mẹ không thể cho mình hoài được, mình phải cố gắng làm việc, kiếm tiền để lo cho mình, trả hiếu lại cho cha mẹ. Như vậy chị cũng phải nỗ lực làm việc như bao nhiêu người ngoài kia. Tất cả mọi người đều công bằng”.

Hoàng Rapper chốt lại vấn đề rằng dù giàu hay nghèo thì đó chỉ là những điều kiện ban đầu, điều kiện cần nhất và yếu tố được cho là công bằng nhất chính là “sự cố gắng”. Còn Cao Xuân Tài lại nêu ví dụ về hai người bạn của mình, một người không dư dả tiền bạc nhưng được làm những thứ mình thích, một người có điều kiện kinh tế nhưng không cảm thấy vui vẻ và tích cực trong công việc. “Thật sự em khó để mà nói ai sẽ là người giàu có thực sự, hạnh phúc thực sự vì em nghĩ mỗi người tự cảm nhận, tự biết hài lòng và biết đủ, thay vì đi tìm sự công bằng”, Cao Xuân Tài nói thêm.

Với phần tranh luận hết sức thuyết phục của bộ ba Hoàng Rapper, Lâm Khánh Chi, Cao Xuân Tài, MC Liêu Hà Trinh quyết định trao huy hiệu siêu hùng biện cho anh chàng nam vương “vừa đẹp trai lại vừa sâu sắc”. Vân Trang một lần nữa phấn khích, vỗ tay không ngừng cho Cao Xuân Tài, liên tục che mặt để giấu sự “đam mê” của mình đối với đồng nghiệp.

“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.