Học trò HLV Nguyễn Hồng Sơn “cạch mặt” nhau trên sóng truyền hình

Nội bộ Cầu thủ nhí 2020 tiếp tục lục đục khi các chân sút nhí liên tục tố nhau “chơi xấu” khi thực hiện thử thách trong chương trình tại đảo ngọc Phú Quốc.

Với sự góp mặt của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, tập 11 Cầu thủ nhí 2020 tiếp tục gây chú ý khán giả với những tình huống bất ngờ xảy ra, khi các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn có những hiểu lầm không đáng có, dẫn đến tranh cãi khi cùng thực hiện thử thách trong chương trình. Góp mặt trong tuần này vẫn là 4 gương mặt quen thuộc gồm bảo mẫu Thanh Thức, Hồ Bích Trâm, HLV Nguyễn Hồng Sơn cùng MC Tuấn Tú.

Trong tập này, top 12 Cầu thủ nhí 2020 đã chia thành hai đội để đối đầu với nhau trong thử thách truy tìm kho báu. Cụ thể, đội “Sao biển” do Khổng Tú Quỳnh làm đội trưởng với 6 thành viên nhí: Đại Dương, An Sang, Tuấn Kiệt, Thành Hên, Tuấn Hiệp, Hoàng Quân và đội “Sư tử biển” do bảo mẫu Hồ Bích Trâm cũng trong vai trò đội trưởng gồm 6 thành viên: Đại Nhân, Nguyên Khang, Duy Nguyễn, Minh Đức, Tuấn Tú, Gia Bình.

Ở những chặng cuối của thử thách truy tìm kho báu, khi cầu thủ nhí An Sang và đồng đội đang tiến về vạch đích, thì Minh Đức bất ngờ đẩy thủ môn nhí này xuống biển nhằm cản bước đối thủ. Vì không đủ số lượng thành viên, nên đội “Sao biển” buộc lòng cho đối thủ lội ngược dòng và lấy kho báu trong đáng tiếc. Lên tiếng tố giác đội bạn chơi xấu mình trong lúc thực hiện thử thách, Tuấn Hiệp bật khóc cho biết: “Trong lúc con đang từ biển tiến vào bờ, thì Duy Nguyễn đã kéo chân con lại và làm con bị thương ở chân. Thật sự hôm nay đội con thua không đáng, vì đội bạn đã chơi xấu”. Cùng suy nghĩ với đồng đội, An Sang cũng cho rằng đội bảo mẫu Hồ Bích Trâm không xứng đáng nhận được phần thưởng của kho báu.

Minh Đức xô An Sang xuống biển

Giải thích về hành động đẩy An Sang xuống nước, Duy Nguyễn cho biết nguyên nhân là thủ thành 12 tuổi này trước đó đã cố tình cản bước đội mình về đích, nên đã dẫn đến hành động như trên. Bực tức trước điều này, An Sang cho rằng đó là hành động không đẹp của đội bạn. Không muốn tiếp tục đôi co, An Sang sau đó bỏ đi. Trái lại, các thành viên đội “Sư tử biển” của Hồ Bích Trâm lại rất vui mừng vì giành được chiến thắng trong thử thách này, khi cho rằng đó tất cả đã “đồng tâm hiệp lực” vượt qua đối thủ.

Cũng trong tập 11 này, điều đáng tiếc đã xảy ra cho đội hình Cầu thủ nhí 2020 khi tiền đạo Đại Nhân đã dính chấn thương ở chân khi thực hiện thử thách, đây được xem là gương mặt sáng giá cho chủ nhân giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất”. Điều này cũng khiến chính HLV Nguyễn Hồng Sơn tiếc nuối. “Đại Nhân là một trong những gương mặt thường xuyên ghi bàn, cũng là mẫu người thi đấu rất nhiệt tình. Ban huấn luyện luôn muốn em trở lại với sân bóng, thậm chí ngồi ghế dự bị cũng được. Nhưng nếu em không sớm bình phục, bắt buộc chúng tôi phải loại em”, cựu danh thủ cho biết.

Duy Nguyễn (trái) tranh cãi với thủ môn An Sang (phải)

Trở lại với sân bóng, do thể hiện chưa tốt trong tập tuần này, cầu thủ nhí Gia Bình, Tuấn Hiệp và Hoàng Quân đã lọt vào top nguy hiểm. Với việc lần đầu lọt top nguy hiểm, Tuấn Hiệp cũng không giấu được cảm xúc của mình và bật khóc trên sân bóng. Lúc này, các đồng đội của chân sút đến từ TP.HCM cũng đến trấn an.

Đón xem tập 12 Cầu thủ nhí 2020 sẽ lên sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 5/12 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập Đoàn LOTTE.

Theo: TCTTT