Hồ Bích Trâm bị HLV “trách khéo” vì thiếu xót trong việc chăm sóc các cầu thủ nhí

HLV Nguyễn Hồng Sơn đã hơn một lần đề cập đến vấn đề này trước mặt diễn viên Hồ Bích Trâm.

Trong tập 14 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 19/12 trên kênh VTV3, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã quyết định mở một cuộc họp khẩn với hai bảo mẫu. Nội dung xoay quanh việc giải quyết vấn đề sức khoẻ cho các Cầu thủ nhí 2020 chuẩn bị cho trận đấu quyết định sắp tới.

Không căng thẳng như những lần công bố loại các cầu thủ nhí, lần này cựu danh thủ và bảo mẫu Hồ Bích Trâm đã có sự trao đổi nhẹ nhàng. HLV Nguyễn Hồng Sơn cho biết vẫn chưa hài lòng ở công tác chăm sóc sức khỏe, vì hầu như các cầu thủ nhí không kiểm soát được cân nặng, ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ của các em. Vấn đề này lại thuộc trách nhiệm của nữ bảo mẫu Hồ Bích Trâm. Chưa dừng lại, cựu danh thủ còn tiết lộ vui rằng: “Không chỉ các cầu thủ nhí thôi đâu, ngay cả Sơn cũng tăng cân nữa. Nhưng mà Sơn tăng cân thì không có vấn đề gì cả, chỉ là hơi xấu một tí thôi. Nhưng nếu các cầu thủ nhí mà tăng cân thì hết sức nghiêm trọng đấy”.

Hồ Bích Trâm cũng từng nhiều lần căng thẳng với HLV Nguyễn Hồng Sơn trong việc loại các cầu thủ nhí

Hiểu ra cựu danh thủ đang nhắc khéo mình, Hồ Bích Trâm sau đó liền hứa sẽ kiểm soát chặt chẽ khẩu phần ăn của các cầu thủ nhí. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn biện bạch: “Chắc có thể khi ở trong ngôi nhà chung Phú Quốc, các em có vẻ thích thú, nên ăn uống cũng được hơn. Không biết tăng như thế nào mà hôm nay huấn luyện viên phải kêu ra đây họp luôn?”. Chứng minh trước những nhận định của mình, HLV Nguyễn Hồng Sơn cho biết hàng loạt học trò của mình là An Sang, Duy Nguyễn, Minh Đức,… đều tăng cân khiến tốc độ di chuyển và triển khai bóng trên sân chậm hơn khá nhiều. Lúc này, Hồ Bích Trâm cho rằng, mặc dù các cầu thủ nhí có “phát tướng” nhưng cơ thể của em rất chắc chắn, không ì ạch như cựu danh thủ nghĩ.

Ở các tập phát sóng trước đó Hồ Bích Trâm cũng nhiều lần bị HLV Nguyễn Hồng Sơn góp ý về chuyện chăm sóc các cầu thủ nhí.

Trở lại chương trình, top 10 Cầu thủ nhí 2020 đã có khoảng thời gian vô cùng thú vị cùng với hai bảo mẫu trong những trò chơi như đào kho báu, giăng lưới bắt cá, câu mực hay cùng Hồ Bích Trâm vượt qua thử thách ăn “sập” chợ Phú Quốc chỉ với 500.000đ,…

Top 10 Cầu thủ nhí cùng HLV Nguyễn Hồng Sơn thử sức với trò bóng nước.
Hồ Bích Trâm lầy lội khi vừa đội khây ghẹ, vừa đi cat-walk vô cùng hài hước.
Thành quả của các cầu thủ nhí trong trò chơi giăng lưới bắt cá cùng bảo mẫu Thanh Thức và Hồ Bích Trâm.

Những khoảnh khắc chơi đùa thú vị của các cầu thủ nhí trong tập 14 Cầu thủ nhí 2020.
Cầu thủ nhí An Sang và đồng đội đã giành chiến thắng trong tử thách đào kho báu.
Sau buổi học về những tiểu xảo trên sân bóng, top 10 Cầu thủ nhí 2020 cùng HLV Nguyễn Hồng Sơn, MC Tuấn Tú và hai bảo mẫu đàn hát bên nhau để kết thúc chuỗi ngày tập luyện và vui chơi.

Đón xem tập cuối chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 26/12 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE.

Theo: TCTTT