Kết quả chung kết xếp hạng Mister Việt Nam 2019 bất ngờ vinh danh 02 Quán Quân

Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa diễn ra vào tối 14/9 tại Vũng Tàu với sự tham gia của 30 thí sinh. Trải qua 4 phần thi đầy căng thẳng, chung kết xếp hạng Mister Việt Nam 2019 đã có kết quả chung cuộc đầy bất ngờ khi có tới 02 quán quân Quán quân Mister Việt Nam 2019 cùng họ Phạm: Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. Do đây là kết quả được Ban giám khảo quyết định phút cuối cùng, như giám khảo Trương Ngọc Ánh nói, rằng “Ban giám khảo đã phải “đánh” nhau trên ghế nóng để đưa ra quyết định này”, nên 02 Quán quân cùng sở hữu Quyền trượng trị giá 300 triệu và một dải sash.

 Xem thêm:

I/Kết Quả Chung kết Mister Việt Nam 2019

 

-02 Quán Quân Mister Việt Nam 2019 thuộc về thí sinh Phạm Đình Lĩnh, sinh năm 1994, đến từ Hà Nội, và thí sinh Phạm Minh Quyền, sinh năm 1994, đến từ Đồng Nai. Mister Việt Nam 2019 nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật. Phạm Minh Quyền là vận động viên bóng chuyền, Phạm Đình Lĩnh hiện đang kinh doanh và làm người mẫu tự do.

-Á quân 1 Mister Việt Nam 2019 (nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật) thuộc về thí sinh Trần Quang Thắng, sinh năm 1998, đến từ Quảng Trị.

Á quân 2 Mister Việt Nam 2019 (nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật) là hai thí sinh bằng điểm nhau: Lê Hữu Đạt (sinh năm 1995, đến từ Hải Phòng) và Nguyễn Hoài Nam (sinh năm 1992 đến từ Hà Nội)

Chia sẻ về quyết định chưa từng có trong tiền lệ các cuộc thi nhan sắc, Trương Ngọc Ánh cho hay: “Chúng tôi đã phải cân nhắc rất nhiều và mong mọi người ủng hộ quyết định táo bạo của chúng tôi. Chúng tôi quyết định trao giải Quán quân cho cả hai thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền”.

BTC trao giải thưởng phụ tại Mister Việt Nam 2019:

 

  • Giải Mister Fitness được trao cho thí sinh Nguyễn Mạnh Kiên, sinh năm 1995, đến từ Hà Nội
  • Giải Mister Sport được trao cho thí sinh Khiêm Lương, sinh năm 1989, đến từ Trà Vinh.
  • Giải People’s choice- thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Trần Hoàng Bảo Đam, sinh năm 1992, đến từ Hải Phòng.
  • Giải Mister Bravery- Thí sinh bản lĩnh nhất, vượt qua giới hạn của bản thân, được trao cho Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 1992, đến từ Hà Nội. Hoài Nam cũng là Á quân 2 của cuộc thi.
  • Giải Mister Gentlement- Thí sinh phong thái lịch lãm nhất thuộc về Phạm Đình Lĩnh. Phạm Đình Lĩnh cũng là Quán quân cuả Mister Việt Nam 2019.
  • 02 Giải thưởng do cộng đồng mạng Quốc tế bình chọn thông qua 02 trang mạng của Manhunt International và Mister International thuộc về Y Yôn Êung (sinh năm 1997, đến từ Đắc Lắk) và Nguyễn Hoài Nam (Á Quân 2).

Mỗi thí sinh đoạt giải phụ sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

II/Diễn biến đêm chung kết: Hà Kiều Anh hồi hộp, Thu Minh bối rối với các nam thần

 

Dẫn chương trình chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 là MC Nguyên Khang và Kiều Ngân.

Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi cấp quốc gia duy nhất dành cho nam giới Việt Nam, được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18-32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Trong đêm chung kết Mister Việt Nam 2019, các thí sinh đã phải trải qua 4 phần thi trình diễn: Trang phục biển với bộ sưu tập “Thiên thần” của NTK Ken Nguyễn; trang phục thể thao của NTK Sơn SeaHorse; trang phục áo dài với bộ sưu tập “Đêm phố thị” của NTK Lê Lên; trang phục vest với bộ sưu tập mới nhất của vest Dezi.

Ban giám khảo chấm điểm trong đêm chung kết gồm: Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019 Phúc Nguyễn, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly và Miss Universe 2013 – Trương Thị May, ca sĩ Thu Minh, nhà thiết kế New York Fashion Week – Cory Dũng Trần và bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên. Cùng với đó là hai giám khảo khách mời quốc tế: Ông Rosko Dickinson – chủ tịch Manhunt International, ông Alan Sim – Chủ tịch Mr International.

Mở đầu đêm chung kết, 30 thí sinh thi trình diễn Trang phục biển với bộ sưu tập “Thiên thần” của NTK Ken Nguyễn. Các mỹ nam tự tin khoe hình thể vạm vỡ, cuốn hút với đôi cánh thiên thần. Khác với phần thi sắc đẹp cho nữ giới, các thí sinh Mister Viet Nam có cách thể hiện vẻ đẹp hình thể rất phong phú, cá tính riêng, không có hình mẫu chung, đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, Mister Việt Nam 2019 đã gửi gắm tới các khán giả thông điệp bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ rừng.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của 30 thí sinh đã khiến các giám khảo nữ như Thu Minh, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh… thấy ngộp thở. Vẻ đẹp khoẻ khoắn và nam tính của 30 thí sinh đã cuốn hút toàn bộ khán phòng, liên tục những tràng pháo tay tán thưởng cho các nam thần của Mister Vietnam 2019. Sự xuất hiện của các thí sinh gây thương nhớ cho khán giả và cả ban giám khảo khi họ muốn níu giữ các thí sinh lại lâu hơn để nhìn ngắm cho… “đã”. Chính sự thu hút không thể rời mắt của 30 thí sinh ở phần mở màn đã khiến phần thi thứ hai, trang phục dạo biển, khiến khán phòng như “nổ tung”. Trên nền nhạc nhanh và những trang phục tuyệt đẹp, 30 thí sinh thể hiện sự năng động khoẻ khoắn và nam tính đã thu hút và khiến khán giả thán phục. Từng phần trình diễn của các thí sinh nhận được sự dõi theo của toàn bộ khán phòng. Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng đã đóng góp vào sức nóng của cuộc thi thông qua phần trình diễn sôi động của mình.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Năm nay các nam thần của chúng ta quá đẹp, các bạn thực sự làm khó cho BGK chúng tôi. Các bạn có tinh thần tập luyện hơn cả quân đội và đêm nay, bạn nào giữ tinh thần vững vàng thì sẽ tỏa sáng. Chúc cho chúng ta tìm được nam thần xứng đáng, làm rạng danh Việt Nam, còn tôi sẽ tìm được một nam thần cho Hương Ga 2”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ: “Tôi đã làm giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp cho phụ nữ nhưng hôm nay tôi rất hân hạnh được làm giám khảo cuộc thi dành cho nam giới. Nói thật là chọn phụ nữ dễ hơn vì nhìn các bạn nam trình diễn tôi thấy hồi hộp hơn các bạn thí sinh. Chắc chắn là các em phải tập luyện gắt gao, trang bị để vừa trình diễn vừa thể hiện xuất thần những vẻ đẹp của mình. Thật khó chọn nhưng chắc chắn với lượng BGK hùng hậu như thế này chúng tôi sẽ chọn được nam vương xứng đáng”.

MC Nguyên Khang hài hước rằng: “Bởi sức nóng của chương trình nên chúng tôi đã giảm nhiệt độ, tăng lượng oxi để khán giả đỡ khán giả đỡ khó thở. Và, có một tin vui rằng tới thời điểm này chúng tôi đã nhận được 3 lời đặt hàng mời các thí sinh của chúng tôi tham gia đóng phim và có ít nhất 8 thì sinh sẽ góp mặt trong các bộ phim điện ảnh ra mắt thời gian sắp tới”.

Ca sĩ Thu Minh bày tỏ: “Cảm ơn BTC vì đã cho Thu Minh được có cơ hội được nhìn thấy nhiều trai đẹp như vậy trong cuộc đời mình. Tôi hơi bị choáng ngợp, tôi đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc cho phái đẹp và nhìn là biết ai đẹp, có số đo chuẩn. Trong khi chấm nam vương thì mới nói thôi mà tôi cũng đang run, bối rối. Tôi đang phải cân đo đong đếm thí sinh này, chưa kịp nghĩ đã chuẩn chưa, đúng tiêu chí chưa thì lại một người khác xuất hiện. Nếu là một lời khuyên thì tôi nghĩ, các thí sinh hãy thể hiện sự tự tin, truyền tải năng lượng, thông điệp tích cực tới khán giả, ở Việt Nam hay quốc tế đều cần điều này để thành công”.

Giám khảo Đàm Lưu Ly nhận xét bằng hai từ “ngộp thở”: “Không chỉ riêng tôi mà ở bên cạnh tôi, hai nàng hoa hậu cứ ngồi nắm chặt tay. Nói vui vậy, tôi đã theo các thí sinh 6 tháng rồi từ ngày đầu các bạn ghi danh đến nay, tôi mong chờ nhất ngày hôm nay, mà có lẽ Phúc Nguyễn mong chờ hơn tôi. Các bạn đã thể hiện rất tuyệt vời”.

Cả hai vị giám khảo khách mời quốc tế đều dành những lời khen có cánh cho cách thí sinh Mister Viet Nam, đồng thời thể hiện sự thán phục dành cho chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn. Ông Rosko Dickinson – chủ tịch Manhunt International chia sẻ: “Tôi không thể tưởng tượng các thí sinh có phần thể hiện quá xuất sắc và tôi phải dành lời khen và sự thán phục cho người bạn của tôi – Phúc Nguyễn”.

Ông Alan Sim – Chủ tịch Mr International, cũng đánh giá cao và bất ngờ với phần thể hiện của các thí sinh. “Phần thể hiện của các bạn khiến tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng thí sinh đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Những điều Phúc Nguyễn làm thật tuyệt vời và chắc chắn các thí sinh sẽ nối tiếp Trịnh Bảo dành những ngôi vị cao nhất ở các cuộc thi quốc tế” – ông Alan Sim nói.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn không khỏi xúc động, rơi nước mắt khi chứng kiến các thí sinh của mình có sự tiến bộ vượt bậc so với những ngày đầu đến với cuộc thi. “Chúng ta đi một chặng đường 6 tháng, tôi chứng kiến hành trình các thí sinh tập luyện và nỗ lực nên tôi thấy các bạn đều rất xứng đáng. Để có thể chọn được Top 10 với chúng tôi là điều vô cùng khó khăn nhưng những bạn không may mắn vào Top 10 cũng đừng buồn, các bạn đã xứng đáng là Mister Viet Nam” – Phúc Nguyễn xúc động nói.

Trên sân khấu, MC Nguyên Khang trò chuyện với thí sinh Nguyễn Hoài Nam. “Trước khi đến với cuộc thi, khi tôi còn làm ở nhà hàng, cân nặng của tôi là 97kg. Khi biết cuộc thi 10 năm mới quay trở lại, tôi không muốn tiếc nuối tuổi trẻ nên tôi quyết tâm thử sức một lần, tôi đã nỗ lực cố gắng trong 6 tháng giảm 22kg” – Nguyễn Hoài Nam nói.

Top 10 Mister Viet Nam 2019 bao gồm: Phạm Minh Quyền, Trần Văn Thắng, Lê Hữu Đạt, Nguyễn Hoài Nam, Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Mạnh Kiên, Trần Mạnh Kiên, Khiêm Lương, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hoàng Việt. Và thêm một bất ngờ là thí sinh Trần Hoàng Bảo Đam – được khán giả bình chọn nhiều nhất, yêu thích nhất được vào Top 10+1.

Sau phần trình diễn sôi động của Thu Minh và vũ đoàn Bước Nhảy, 11 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi trình diễn áo dài “Đêm phố thị” của NTK Lê Lên, gửi thông điệp văn hóa gửi tới bạn bè quốc tế.

Trong suốt quá trình thi, 30 thí sinh được chia vào 02 đội là Winner và Super Star, mỗi đội có 05 huấn luyện viên để huấn luyện về mọi mặt cho thí sinh. Các huấn luyện viên của cuộc thi gồm những tên tuổi như Super model International, Khả Trang, Á vương Manhun Mai Tuấn Anh, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, Ntk Lê Lên (team Super stars); Miss Globe Khánh Ngân, Nam vương Mister International Trịnh Bảo, nhiếp ảnh gia Quang Khuê, Quán quân Vietnam idol Trọng Hiếu, NTk Tú Đỗ (team Winner)

HLV Khánh Ngân của team Winner: “Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi thấy các thí sinh có sự lột xác, tiến bộ rõ rệt để khán giả nhận thấy họ thực sự nỗ lực, cố gắng như thế nào. Ai chiến thắng cũng không quan trọng bằng việc các thí sinh đã chiến thắng chính mình”.

Khả Trang HLV team Supper Start: “Tôi thấy tự hào vô cùng vì tuy phân làm hai team nhưng họ đoàn kết thi đấu với tinh thần thể thao rất tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi cảm giác tự hào muốn khóc như vậy”.

Đạo diễn Ngọc Thụy đánh giá: “Thực lực thí sinh quá tốt, nhưng chúng tôi vô cùng bất ngờ phong cách biểu diễn các người mẫu nam đa dạng. Điều đó rất quan trọng để các bạn có thể hòa nhập, vững bước hơn khi tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Về sắc vóc thì ai cũng thấy là BTC đã tìm được những thí sinh hình thể khá chuẩn rồi”.

Giám đốc Thanh Tùng tổ chức Siêu mẫu Việt Nam và The Face cho hay: “Tôi đánh giá cao cuộc thi Mister Việt Nam và thán phục anh Phúc Nguyễn vì đã chọn được top thí sinh quá tốt năm nay”.

Sau phần trình diễn áo dài, Ban giám khảo đã chọn ra top 5 Mister Viet Nam 2019 gồm: Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Hoài Nam, Lê Hữu Đạt, Trần Quang Thắng, Phạm Minh Quyền.

05 thí sinh bước vào phần trình thuyết trình dự án cộng đồng về chiến dịch đã thực hiện hoặc lên kế hoạch thực hiện trong tương lai trong vòng 2 phút.

Thí sinh Phạm Đình Lĩnh (Quán Quân) quan tâm tới sự kiện cháy rừng Amazon, và đặt câu hỏi phải chăng chúng ta đều thờ ơ với môi trường và thiên nhiên? Nếu có cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất, Phạm Đình Lĩnh sẽ thực hiện dự án trồng cây và tuyên truyền tới cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ về ý thức bảo vệ môi trường.

Thí sinh Nguyễn Hoài Nam (Á Quân 2) chia sẻ, trước khi đến với cuộc thi anh từng vấp ngã nhiều và sau những trải nghiệm đó anh có nhiều kỹ năng sống để trân quý cuộc sống hơn. Thí sinh muốn thành lập nhóm để làm những việc thiện nguyện giúp đỡ những người còn khó khăn như: xây nhà tình thương, cầu đường, trường học, tặng quà những người neo đơn và hy vọng truyền năng lượng tích cực, sự lạc quan, trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người.

Thí sinh Lê Hữu Đạt (Á Quân 2) cho biết đã cùng nhóm các thành viên của mình thực hiện dự án được mang tên Tin yêu và vẹn tròn hạnh phúc, tổ chức đám cưới tập thể cho người khuyết tật. “Tôi nghĩ rằng tôi không thực hiện dự án thông thường mà đang thực hiện bằng trái tim của mình” – anh nói.

Thí sinh Trần Quang Thắng (Á Quân 1) chia sẻ về dự án dạy bơi cho các em nhỏ, được thực hiện 2018 đến nay với 3 khóa, dạy cho các em kỹ năng bơi để tránh những trường hợp đuối nước thương tâm.

Thí sinh Phạm Minh Quyền (Quán Quân) có mong muốn thực hiện chuyến đi du lịch tình nguyện, đến những nơi người dân vùng sâu vùng xa hứng chịu những thiệt hại nặng nề từ thiên tai để giúp đỡ họ trồng cây xanh, sửa những tuyến đường hư hỏng, tuyên truyền cho người dân ý thức bảo vệ môi trường.

Cuối cùng, trước khi công bố ngôi vị cao nhất, Top 30 thí sinh trình diễn trang phục vest với bộ sưu tập mới nhất của vest Dezi trong tiếng hò reo của khán gỉa. Không phải những hình ảnh trình diễn vest khô cứng như bình thường, các chàng trai khoác vest không cài khuy, không áo sơ mi, để lộ hình thể 6 múi quyến rũ, phong cách năng động mạnh mẽ đã cuốn hút khán giả vào điệu nhạc sôi động và cách trình diễn qua những màn vũ đạo hấp dẫn.

III/ Họp báo sau đêm chung kết Mister Việt Nam   

Nhà báo hỏi: Bạn có thất vọng khi mình đạt Á quân 2?

-Á quân 2- Nguyễn Hoài Nam: Bước tới chặng đường này với tôi đã là sự cố gắng không ngừng nghỉ và kết quả dù có thể nào tôi cũng rất hài lòng. Thời điểm hiện tại tôi đã đạt được thân hình mà chính tôi cũng không thể nào mơ tưởng mình có thể làm được. Nhờ cuộc thi tạo động lực thôi thúc tôi thay đổi bản thân để hiện giờ có thể ngồi đây là sự công nhận từ ban giám khảo chỉ đơn giản là mơ ước của tôi đã thành hiện thực.

Được giám khảo công nhận và trao giải phụ, tôi hoàn toàn hài lòng, tôi rất vui vì kết quả mình đạt được.

Nhà báo hỏi: Đồng giải thưởng Quán quân thì số tiền thưởng cũng như cuộc thi quốc tế chỉ dành cho một người thì các bạn sẽ chia nhau như thế nào?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: Khi công bố giải thưởng cho Quán quân gồm 1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật, nhưng lúc này ban giám khảo quyết định các bạn sẽ chia đôi giá trị giải thưởng. Chúng tôi sẽ làm thêm quyền trượng tặng cho Quán quân.

Nhà báo hỏi: Có 3 cuộc thi quốc tế nhưng lại có 5 Quán quân và Á quân, BTC dự tính như thế nào?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: Mister Việt Nam dự kiến tổ chức hai năm một lần nên năm đầu tiên chúng ta sẽ để 3 thí sinh đại diện, năm thứ 2 chúng ta chỉ còn 1 đại diện thôi.

Leading Media sở hữu 3 bản quyền cuộc thi quốc tế nhưng không chỉ có cuộc thi là Mister Việt Nam mà còn có Leading Star đã cử Trịnh Bảo, Mai Tuấn Anh, Khả Trang tham gia các cuộc thi này.

Có 2 bạn Quán quân, 2 Á quân không có cản trở gì cho đơn vị sở hữu bản quyền.

Nhà báo hỏi: Có phải BTC bối rối về việc phân chia thí sinh nào tham dự cuộc thi quốc tế?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: Đúng là tôi có chút bối rối và băn khoăn bởi mọi thứ nằm ngoài dự tính, chúng tôi mời ban giám khảo và tôi chưa dám nghĩ chuyện này.

Tôi dự định có 1 Quán quân, giờ có 2 Quán quân nên tôi hơi bối rối. Tôi nghĩ mình cần một chút thời gian nhưng tôi nghĩ với kinh nghiệm, khả năng của mình tôi sẽ có thể sắp xếp ổn thỏa. Tôi không chỉ có 3 cuộc thi, có nhiều cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ được thi quốc tế, đó là điều đương nhiên.

Nhà báo hỏi: Có sự chênh lệch điểm giữa hai thí sinh điểm cao nhất?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: Cả 5 thí sinh có sự chênh lệch điểm rất ít, ban giám khảo là những người chịu trách nhiệm về bảng điểm đó. Trước khi công bố kết quả, ban giám khảo có quyền lấy bảng điểm chấm theo ý mình. Tôi nghĩ, nếu tôi được quyết định như tôi đã nói các bạn ở đây đều rất xứng đáng. Ban giám khảo quyết định và chịu trách nhiệm với bảng điểm của họ.

Nhà báo hỏi: Các thí sinh có nghĩ cách chấm điểm như vậy sẽ thiệt thòi cho mình?

– Á quân 2- Nguyễn Hoài Nam: Tôi đã dồn tâm sức cho đêm diễn, hôm nay là kết quả tôi chưa từng mơ ước, đây là đêm để đời.

– Á quân 2- Lê Hữu Đạt: Thật vui vì tôi được kết quả này, tôi nghĩ Quán quân xứng đáng, tôi hài lòng với kết quả này.

– Á quân 1- Trần Quang Thắng: Chỉ có Mister Việt Nam có chương trình vì cộng đồng, đi tới bước này tôi rất vui mừng và hạnh phúc.

– Quán quân Phạm Minh Quyền: Đến với cuộc thi ai cũng mong muốn mình chiến thắng, ai cũng muốn thành Quán quân nhưng giải thưởng chỉ có số lượng nhất định. Ban giám khảo đã quan sát chúng tôi ở từng vòng, chứng kiến các giai đoạn phát triển, tôi nghĩ và tôn trọng quyết định lực chọn của ban giám khảo.

-Quán quân Phạm Đình Lĩnh:  Khi thông báo có 2 Quán quân, tôi ngoảnh lại nói với các anh em rằng: Đây là phần thưởng xứng đáng đối với anh em mình. Không phải tự nhiên tôi nói như vậy, vì khi bước vào cuộc thi ai cũng muốn thành người chiến thắng, ai cũng nỗ lực cố gắng, cũng vì thế tôi nỗ lực, hết sức nỗ lực đến đích. Đúng như anh Phúc nói để biết ai là người xứng đáng hơn trong 2 chúng tôi thì chúng tôi tôn trọng quyết định của ban giám khảo. Trong cuộc thi yếu tố may mắn rất lớn bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của bản thân.

Nhà báo hỏi: Vì sao lại quyết định trao hai Quán quân?

Hoa hậu Đàm Lưu Ly (giám khảo): Khi nãy giám khảo Trương Ngọc Ánh có đại diện cho ban giám khảo nói qua rồi, thực sự có chút thay đổi vì hai bạn xứng đáng, để chọn một người thì người còn lại rất thiệt thòi. Họ có số điểm về mọi mặt như nhau, ban giám khảo không thể chọn được nên quyết định chọn hai bạn, không nhích lên hơn 1 điểm nào.

Ban giám khảo chúng tôi rất khó xử nhưng rồi quyết định thì vẫn phải quyết định thôi.

Nhà báo hỏi: Quyết định trao hai Quán quân có từ khi có Top 5 hay khi chỉ còn 2 bạn?

Hoa hậu Đàm Lưu Ly: Chúng tôi có sự bàn luận và thống nhất, 100% hội đồng. Không thể 1 – 2 người tự quyết được kết quả.

-Nhà báo hỏi: Tại sao có 2 quán quân, có vi phạm quy chế không?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn trả lời: Khi chấm điểm, các gíam khảo Thu Minh, Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly đề xuất không thể có 1 quán quân khi có 2 thí sinh bằng điểm nhau. Do đó BTC quyết định trao 2 quán quân. Không vi phạm quy chế. Vì quy chế quy định trao quán quân cho người có điểm cao nhất. Do đó 2 thí sinh bằng điểm nhau thì phải có 2 quán quân

IV/Dàn sao nữ đình đám hội tụ trên thảm đỏ chung kết Mister Việt Nam 2019. Hà Kiều Anh đen quý phái, Trương Ngọc Ánh vàng rực rỡ.

Từ 19h00 tối ngày 14/9/2019, tại hệ thống Khách sạn 5 sao Quốc tế Pullman Vũng Tàu, các sao Việt đã hội tụ về đây để dự đêm chung kết xếp hạng Mister Việt Nam 2019- Cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia dành cho nam giới tại Việt Nam hiện nay.

Cuộc thi do Leading Media và Leading Stars đồng tổ chức, đơn vị đã từng gây chú ý mạnh năm qua với dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars Project” khi đã tạo nên những chiến thắng không tưởng cho nhan sắc Việt trên đấu trường Quốc tế: Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh, Siêu mẫu Quốc tế- Dương Nguyễn Khả Trang, Á vương Manhunt Mai Tuấn Anh, Nam vương Quốc tế- Trịnh Bảo. Đồng thời Leading cũng đã đem về hàng loạt danh hiệu lừng lẫy trước đó như Nam vương Manhunt 2017- Trương Ngọc Tình; Miss Globe 2017- Đỗ Trần Khánh Ngân….

Trên thảm đỏ đêm chung kết, những tên tuổi đình đám như Hoa hậu Hà Kiều Anh thanh lịch, thoáng chút bí ẩn mà vẫn gợi cảm không tuổi trong bộ đầm đen ôm sát quý phái, bên cạnh Trương Ngọc Ánh xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm vàng rực rỡ đầy thu hút. Hà Kiều Anh và Trương Ngọc Ánh cùng đọ dáng, mỗi người một vẻ cực kỳ cuốn hút.

 Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly cũng lộng lẫy trong bộ đầm dạ hội lệch vai lấp lánh, yêu kiều, sanh chảnh. Miss Universal Việt Nam-Trương Thị May bí ẩn với bộ dạ hội đen tuyền điểm ánh kim sa lấp lánh, trong đêm nay Trương Thị May ngồi ghế giám khảo của chung két, bộ đầm đen của cô giúp cô tăng thêm vẻ quyền lực cho hình ảnh.

Như vậy, các mỹ nhân của hội đồng giám khảo là Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Trương Thị May, Đàm Lưu Ly mỗi người đều chọn cho mình một phong cách ấn tượng, đa dạng trên ghế nóng.

 Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, huấn luyện viên của team Winner của cuộc thi, chọn cho mình tone trắng kiêu sa với bộ jumpsuit nhẹ nhàng và áo choàng mỏng lấp lánh; đối chọi với team Winner của Khánh Ngân, thì Quán quân siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang lại gây ấn tượng mạnh với bộ đồ “khổng lồ”, cô mặc váy ngắn, áo khoác cầu kỳ, khoe vóc dáng vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ.

Trên thảm đỏ, các nam vương, Á vương cũng hội tụ: Nam vương Manhunt 2017, Trương Ngọc Tình trong vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi, so vẻ lịch lãm cùng Nam vương International 2018, Trịnh Bảo, Á vương Manhunt 2018, Mai Tuấn Anh. Một loạt các tên tuổi khác cũng hội ngộ như MC én vàng Kiều Ngân, Quán quân The Voice- Ali Hoàng Dương, Quán quân Vietnamidol- Trọng Hiếu…

Đặc biệt là hai vị giám khảo danh dự đến từ những cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới nổi tiếng thế giới: chủ tịch Manhunt International – ông Rosko Dickinson, Chủ tịch Mr International – Alan Sim.

Box: Mister Việt Nam 2019, cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia duy nhất dành cho nam giới Việt Nam hiện nay, được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18-32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế. Mong muốn của Ban tổ chức là thông qua cuộc thi Mister Việt Nam 2019 sẽ tìm được những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc Quốc tế.