NPP Phan Thị Lợi: “Tôi chọn LACO vì con đường kinh doanh tử tế”

“LACO mở ra cho tôi một cánh cửa mới, ở đó không chỉ là sự thay đổi về diện mạo đời sống mà còn là sự trưởng thành mạnh mẽ bên trong tâm hồn – Một nơi làm việc bằng tất cả sự tử tế” – NPP mỹ phẩm LACO Phan Thị Lợi  chia sẻ về con đường kinh doanh mình đã lựa chọn.

Sinh năm 1986 tại Quốc Oai, Hà Nội, nơi nổi tiếng với danh lam thắng cảnh Chùa Thầy, Phan Thị Lợi vốn có đam mê kinh doanh từ nhỏ song cô lại theo học lĩnh vực tài chính và theo nghiệp Kế toán.

Tuy vậy, có lẽ nghiệp kinh doanh đã vận vào người phụ nữ đặc biệt này để dù đi con đường nào chăng nữa, cuối cùng Phan Thị Lợi vẫn lựa chọn kinh doanh. Thời gian đầu với cô là những khó khăn, trở ngại lớn khi chưa được ai định hướng. Ban đầu cô lên mạng mày mò cách thêu tranh chữ thập, rồi làm hoa handmade để bán kiếm tiền.

Làm bằng niềm yêu thích nhưng kinh doanh bản năng thôi lại chưa đủ, đó là lý doa mà sản phẩm của cô làm ra rất nhanh lỗi mốt và đi đến thất bại.

Cơ duyên đến với LACO là sau khi sinh em bé thứ 2, Phan Thị Lợi gặp tình trạng tóc rụng quá nhiều. Cô mong muốn tìm kiếm phương pháp ngăn ngừa rụng tóc và đã biết đến dầu gội Amla của công ty LACO qua một người bạn giới thiệu.


Ngay lần đầu tiên sử dụng, dầu gội Amla đã chinh phục được Phan Thị Lợi bởi mùi thơm dịu nhẹ của cỏ cây và thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Sau 1 thời gian sử dụng, mỗi lần lau tóc cô không còn thấy tóc rụng vương trên khăn nữa.

Chất lượng sản phẩm đã khiến Phan Thị Lợi phải ngạc nhiên và và cũng tìm hiểu về Công ty LACO với mong muốn giới thiệu sản phẩm tốt này đến nhiều người cũng đang gặp vấn đề về tóc như bản thân mình.

Một lần tình cờ xem Livestream của Boss Lê Linh Hương trong nhóm Các mẹ bỉm sữa buôn bán Online, nội dung livestream chia sẻ về các vấn đề về tóc rụng và cách khắc phục. Rồi lại một cơ duyên khác lại tới khi cô được xem Livestream của Tổng giám đốc LACO – Hoa hậu doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương – Hoàng Kim Ngọc nói về các chính sách và cơ hội hợp tác với LACO, Phan Thị Lợi đã nhận định đây thực sự là nơi mình cần tìm. Cô quyết tâm đầu quân cho LACO.

Một khởi đầu mới không tránh được khó khăn và với Phan Thị Lợi lần đầu kinh doanh online cũng thế. Cô từng rơi vào trạng thái không biết làm thế nào để bán lẻ, không biết làm sao để tuyển sỉ và xây dựng đội nhóm lại càng khó khăn hơn. Song với sự hướng dẫn tận tình từ boss Tổng Hoàng Kim Ngọc và boss Lê Linh Hương cùng các kiến thức từ khóa học thực chiến, dần dà con đường đi của Phan Thị Lợi càng sáng rõ.

Đặc biệt, cô cũng vô cùng tự hào, hạnh phúc, và biết ơn vì được gia đình hai bên và ông xã luôn tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ cô chăm sóc em bé để cô theo đuổi đam mê.

Laco là môi trường kinh doanh văn minh và tử tế, không chỉ trao cơ hội kiếm tiền mà còn trao kiến thức, mở ra cơ hội hoàn thiện bản thân và khám phá năng lực của chính mình.

Cùng với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ tuyệt đối từ boss tổng LACO Hoàng Kim Ngọc cũng như Boss Lê Linh Hương mà cô đã có được những thành công đáng tự hào. Phan Thị Lợi hiện là một NPP xuất sắc của LACO, sở hữu một team đầy máu lửa.

NPP Phan Thị Lợi và boss Tổng LACO – Hoàng Kim Ngọc

Trong thời gian tới, Phan Thị Lợi hứa hẹn sẽ bứt phá hơn nữa và tiếp tục phát triển đội nhóm, và mở rộng thị trường trên phạm vi toàn quốc để phụng sự khách hàng, đưa thương hiệu LACO lan tỏa.