Khánh Thi – Phan Hiển đưa con đi chơi trước khi tập trung cho SEA Games

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển có chuyến cắm trại thú vị giữa rừng thông ở Đà Lạt cùng con trai và một số bạn bè. Đây là kỳ nghỉ dưỡng của cặp đôi trước khi lên đường sang Ý tập luyện, chuẩn bị cho SEA Games 2022.

Gia đình Khánh Thi vui vẻ trong kỳ nghỉ dưỡng

Phan Hiển chia sẻ rất lâu rồi sau đợt dịch căng thẳng tại TP.HCM, con trai Kubi mới được bố mẹ cho đi dã ngoại để hít thở không khí trong lành. Nhân dịp được bà xã tặng chiếc motor, anh không suy nghĩ nhiều mà rủ thêm bạn bè cùng đi xe lên Đà Lạt du lịch với gia đình mình. Buổi sáng thức dậy, ngồi nhâm nhi ly cà phê và ngắm khung cảnh bình yên của rừng thông, Phan Hiển chỉ muốn ở lại Đà Lạt để được “sống chậm”, không phải suy nghĩ về cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan.

Vào ban ngày, cả gia đình Khánh Thi cùng nhau dạo chơi ở những cung đường rừng núi. Buổi tối, họ thưởng thức BBQ giữa không khí lạnh và đốt lửa trại sưởi ấm khi đêm về. Đáng tiếc là dịp này, cặp đôi không thể cho Anna đi cùng bởi bé còn quá nhỏ để có thể đi phượt motor cùng bố mẹ. Anna được gửi cho ông bà chăm sóc trong thời gian bố mẹ đi cắm trại.

Khánh Thi, Phan Hiển cùng con trai diện trang phục đồng điệu

Với kiện tướng dance sport, mỗi chuyến du lịch ngắn ngày dù chỉ có hai vợ chồng hoặc cả gia đình đều là những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc mà cô luôn trân trọng

Hiện tại, Khánh Thi – Phan Hiển đang ở Ý để chuẩn bị cho SEA Games 2022. Trong vai trò là huấn luyện viên của chồng, Khánh Thi trở thành hậu phương vững chắc cả về chuyên môn và tinh thần trong suốt đợt đào tạo dance sport ngắn hạn của ông xã với chuyên gia Ý.

Hằng ngày, Phan Hiển và bạn nhảy trải qua lịch hoạt động dày đặc, từ những bài tập thể lực cho đến kỹ năng nâng cao về chuyên môn. Khánh Thi nói, chứng kiến cảnh ông xã không ít lần kiệt sức và vắt kiệt mồ hôi trên sàn tập, cô rất đau lòng nhưng chỉ biết cổ vũ, động viên để Phan Hiển hoàn thành tốt chuyến đào tạo.

Để lưu giữ những kỷ niệm đẹp tại Đà Lạt, gia đình Khánh Thi – Phan Hiển cùng nhau chụp nhiều bộ hình đáng nhớ

Giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi của Phan Hiển trước khi tập luyện cho SEA Games 2022

Khánh Thi luôn là chỗ dựa vững chắc cho ông xã Phan Hiển

Vào tháng 5 tới, SEA Games 2022 sẽ diễn ra tại Việt Nam, trong đó Phan Hiển là vận động viên đại diện cho nước nhà ở bộ môn dance sport. Từng giành tấm huy chương Vàng tại SEA Games 2019 nên lần này, Phan Hiển quyết tâm bảo vệ thành tích và hướng tới mục tiêu cao hơn.

Nguồn: thanhnien.vn