Khánh Vân dùng trò chơi “Ma sói” để lên tiếng về mối quan hệ với Tuấn Trần

Bị fan hỏi về mối quan hệ thân thiết giữa cô và Tuấn Trần trong thời gian qua, Khánh Vân đã có màn trả lời khá ấn tượng và duyên dáng.

Là cặp đôi vai chính trong một web drama (phim dài tập trên mạng) khá nổi thời gian trước, Khánh Vân và Tuấn Trần nhận được sự yêu mến và quan tâm của người hâm mộ bởi một lý lịch “sạch – sành – sanh” cùng với vẻ đẹp đôi khó ai chối cãi.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, cô nàng “Trà Long” lại nhận được một câu hỏi khá “khoai” có liên quan tới anh chàng Tuấn Trần. Cụ thể, người hâm mộ đã hỏi rằng: “Chị với anh Tuấn ngoài mối quan hệ trong phim ra còn mối quan hệ nào khác thân hơn ngoài xã hội không ạ?”.

Không lòng vòng, không phớt lờ và cũng chẳng “bơ lác” câu hỏi của fan, Khánh Vân phản hồi ngay lập tức: “Em nghĩ xem: Con sói lừa phù thuỷ bảo vệ con sói, xong tối hôm sau con sói quay lại cắn chết phù thuỷ thì có thân được không? Câu trả lời là: Không! Không và không nhé!”.

Té ra Khánh Vân và Tuấn Trần là những người bạn thường xuyên góp mặt trong trò “Ma sói”, có điều nam diễn viên lại không “chơi đẹp” lắm khi phản bội luôn chính cô em trong trò chơi này. Tuy câu trả lời đã rất rõ ràng nhưng nhưng fan vẫn còn nhiều nghi ngờ và tiếp tục “đẩy thuyền” để mong chờ cặp đôi này về chung một nhà.

Khánh Vân và Tuấn Trần được yêu mến bởi lý lịch “sạch sẽ”, không thị phi.
Cặp đôi thường xuyên bị “đẩy thuyến” bởi mối quan hệ đặc biệt.

Theo: Báo dân sinh