Khoe vòng 1 đẫy đà rồi bị mách xé là “độn vừa thôi”, Linh Ka đáp trả “căng cực”

Linh Ka và vòng 1 của mình lúc nào cũng là điều gây nhiều thị phi, tranh cãi.

Xem thêm:
Gọi Linh Ka là gái xinh thị phi thế hệ mới cũng chẳng quá lời chút nào. Bởi vì, 10X này làm gì rồi cũng sẽ khiến người ta bàn tán rôm rả không ngớt. Hát thì bị chê, phát ngôn thì “hớ mồm”, ngồi không chụp ảnh đăng Facebook hay Instagram cũng bị soi đủ thứ từ việc PR không có tâm đến vòng 1 bỗng tăng size bất ngờ.

Vòng 1 của Linh Ka luôn là tâm điểm của những tin đồn và lời bàn tán

Từng khá “màn hình phẳng” mà ngoảnh đi ngoảnh lại, vòng 1 của Linh Ka đã đẫy đà lên từ bao giờ. Bảo sao mà dân tình không đặt đủ thứ nghi vấn liệu cô nàng này đã dậy thì thành công hay phải dùng đến dao kéo để “nâng cấp”.

Mới đây, Linh Ka cũng khiến dân tình “bỏng mắt” khi khoe vòng 1 căng đầy để quảng cáo cho một loại sản phẩm chức năng. Ngay lập tức, không ít comment đã mách xé, “đá đểu” chô rằng Linh Ka đã độn để vòng 1 trông quyến rũ hơn. Ngay lập tức, Linh Ka đã đáp trả ngắn gọn nhưng không kém phần căng cực: “Có thật thì phải độn làm gì nhỉ”.

Vậy là Linh Ka đã khẳng định vòng 1 của mình “có thật” 100% chứ không phải chỉ là sản phẩm của photoshop, chỉnh ảnh hay thậm chí là dao kéo. Dẫu vậy, chắc chắn việc tại sao vòng 1 của cô nàng lại trưởng thành nhanh vậy thì dân tình vẫn còn cứ đặt câu hỏi dài dài thôi!

Theo: Helino