Phim Đại thời đại: Loạt thủ đoạn hèn mọn của “ác nữ” Tố Tố khiến khán giả phẫn nộ

Ngày cưới của Tố Tố và Chí Tiền đã trở thành một “đại hội vạch tội” mà người bị phơi bày hết tội lỗi không ai khác ngoài cô gái ham hư vinh Tố Tố.

“Đại thời đại” vừa có những diễn biến mới xoay quanh nhân vật Tố Tố – cô gái thủ đoạn nhất trong phim. Cũng chính vì quá khao khát đạt được mục đích của mình, Tố Tố đã bất chấp cả gia đình, người thân khiến khán giả theo dõi phim phải phẫn nộ. Nhưng “ác giả ác báo”, Tố Tố đã bị vạch mặt ngay trong ngày trọng đại của mình và Lý Chí Tiền. Điểm lại những thủ đoạn tàn nhẫn mà cô gái này đã gây ra, không biết bao nhiêu người thân của Tố Tố bị hãm hại, vu oan.

Vu oan mẹ ruột vào tù

Ở những tập trước, Tố Tố đã thành công giăng bẫy hại mẹ ruột mình vào tù vì không muốn Trương Mai Phương xuất hiện trong lễ cưới của cô. “Em lo mà giải quyết người nhà của mình đi, anh không muốn thấy những người đó xuất hiện trong lễ cưới”, lời nói của Chí Tiền như ám ảnh Tố Tố. Vị hôn phu giàu có hoàn toàn không muốn những người trong gia đình vợ tương lai xuất hiện vì sợ Lý gia và tập đoàn Hằng Đại bị chê cười.

Vì muốn Chí Tiền đồng ý kết hôn với mình, Tố Tố đã vu oan cho mẹ ruột ăn trộm nhẫn kim cương, báo công an đưa bà ta vào tù. Cô ta còn nói dối với nhà họ Tôn là đã bảo lãnh cho Trương Mai Phương ra tù và bà ta đã đi nước ngoài nên không có mặt trong lễ cưới. Thực chất, Tố Tố đến đồn công an và kể hết quá khứ lừa gạt của mẹ ruột, diễn một màn khóc lóc khiến cả Trương Mai Phương cũng bất ngờ vì bị chính con ruột cho thấm một đòn quá đau.

Chưa dừng lại ở đó, nghe tin con gái tổ chức lễ cưới, Trương Mai Phương mạo hiểm, bất chấp cả thân phận tội phạm mà trốn khỏi nhà giam, đến tặng cho Tố Tố của hồi môn. Cầm trên tay sổ tiết kiệm hơn 1 triệu nhân dân tệ, bà ta muốn để lại hết cho con gái và bật khóc, nói rằng sẽ tha thứ hết những lỗi lầm mà Tố Tố đã gây ra. Thế nhưng Tố Tố không chịu dừng lại tội ác của mình, khi cảnh sát ập đến ngay lễ đường, cô lôi mẹ mình ra và nhất quyết đẩy mẹ mình vào tù một lần nữa.

Không để cha mẹ nuôi – những người hết lòng yêu thương mình đến lễ cưới

Mẹ ruột Trương Mai Phương làm nhiều chuyện không tốt đẹp trong quá khứ nên Tố Tố không muốn nhận cũng là điều dễ hiểu. Nhưng Xuân Đào là người mẹ kế hết lòng yêu thương, chăm sóc Tố Tố từ nhỏ cũng bị cô ta lừa gạt hết lần này đến lần khác. Đỉnh điểm là ngay trong ngày trọng đại, chính Tố Tố cài hoa lên áo Xuân Đào và chồng, cười nói rằng muốn những người nuôi dưỡng mình sẽ có mặt trong lễ cưới nhưng sự thật chỉ là một màn kịch. Người của Lý Chí Tiền đến chở Xuân Đào và chồng đến lễ cưới nhưng thực chất lại đưa đến một nơi hoang vu, hẻo lánh. Biết Tố Tố lại gạt mình, hai vợ chồng cướp được xe, đến ngay hôn lễ để hỏi cho rõ ràng. Tại đây, một lần nữa Tố Tố lại bị “bóc phốt” chuyện lừa dối người khác để đạt được mục đích. Một mình Tố Tố không thể thực hiện hết được tất cả những điều này mà đằng sau luôn có bàn tay của Lý Chí Tiền sắp đặt.

Nói dối chuyện đứa con trong bụng

Không chỉ vậy, khi Xuân Đào định phơi bày sự thật về đứa con trong bụng của Tố Tố thì cô ta đến khóc lóc, van xin giữ bí mật. Biết được điểm yếu của Xuân Đào là mong ước được Tố Tố xem như mẹ ruột nên cô ta liền gọi: “Mẹ ơi!”. Xuân Đào bất ngờ vì đây là lần đầu tiên trong suốt 20 năm chăm sóc, Tố Tố gọi cô bằng mẹ thay vì bằng dì. Nhưng ngay sau đó, Xuân Đào đã trấn tĩnh lại, biết Tố Tố chỉ gọi để lấy lòng mình giữ bí mật chuyện đứa bé đã không còn nên cô chẳng ngại cho Tố Tố một bạt tai vì quá thủ đoạn, lợi dụng cả tình cảm mẫu tử.

Lý Chí Tiền vốn chấp nhận kết hôn chỉ vì Tố Tố mang thai con cháu nhà họ Tôn nên khi nghe đến đây cũng bàng hoàng. Hoá ra cô ta cũng nói dối Chí Tiền, thực chất đứa bé không còn nữa nhưng Tố Tố ém nhẹm đi để được bước vào cửa hào môn. Trước đó, trong một lần tập nhảy với vị hôn phu tương lai, Chí Tiền vô ý thả tay khiến Tố Tố ngã, cô có biểu hiện đau bụng và sau đó sảy thai.

Hãm hại bạn thân Ngũ Gia Mị

Sau khi cầu cứu tất cả mọi người đều không được, Tố Tố quay sang năn nỉ người bạn thân Ngũ Gia Mị giúp mình, đứng về phía mình. Chứng kiến những chuyện xảy ra trước mắt, Ngũ Gia Mị quá bàng hoàng về những gì Tố Tố làm nên cô khuyên người bạn thân biết điểm dừng, thành thực với mọi người để nhận được sự cảm thông. Thế nhưng Tố Tố không những không nghe, cô ta còn đáp trả lại Gia Mị với những từ ngữ nặng nề.

Hoán Nhiên đã thay Gia Mị chất vấn Tố Tố, sự xấu xa trong quá khứ của cô ta tiếp tục phơi bày. Vụ Thiên Kim bị rơi xuống hồ bơi sau khi say xỉn năm xưa là do Tố Tố làm. Thế nhưng cô ta chối bay chối biến, nói rằng mình không cố ý. Khi Hoán Nhiên hỏi rằng tại sao Tố Tố lại cố tình vu oan cho Ngũ Gia Mị, cô ta lại mặt dày nói rằng: “Tôi biết Gia Mị vô tội nhưng điều đó không quan trọng. Công an cũng đâu có chứng cứ ai là người gây ra sự việc”.

Sau khi những tội lỗi của Tố Tố bị phơi bày, Lý Chí Tiền đã không còn luyến tiếc gì mà tuyên bố: “Sẽ không có bất kỳ một lễ cưới nào được diễn ra” và bỏ đi. Lý gia dường như dính phải vận xui khi 2 đám cưới của 2 cậu con trai đều “có biến” và phải dừng lại. Thế nhưng, nếu Lý Chí Khải bị vu oan mà bị cảnh sát bắt thì chính Lý Chí Tiền là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của mình không có được cái kết trọn vẹn.

Bộ phim “Đại thời đại” lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.