Không còn giấu giếm, Lan Khuê chính thức xác nhận chuẩn bị sinh con trai cho ông xã đại gia

Những hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng Lan Khuê – Tuấn John khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Xem thêm:
Tháng 10 có lẽ là khoảng thời gian khó quên đối với Lan Khuê khi cách đây 1 năm, cô nàng đã chính thức bước chân vào đội ngũ những người phụ nữ có gia đình bằng một đám cưới ngọt ngào cùng ông xã Tuấn John.

Mới đây, một người bạn của Lan Khuê đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại bữa tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi. Trong clip, Lan Khuê và Tuấn John cùng nhau chia sẻ về tình cảm của cả hai cũng như gửi lời cảm ơn tới bạn bè vì đã góp mặt trong sự kiện trọng đại của cả hai.

“Mình sẽ xây dựng nên một gia đình hạnh phúc tại vì mình luôn tôn trọng nhau. Từ đó có sự yêu thương, love you”, ông xã Lan Khuê bày tỏ.

Còn về phía mình, Lan Khuê chia sẻ: “Cám ơn mọi người rất là nhiều bởi vì mọi người một lần nữa luôn có mặt trong dịp đặc biệt của Khuê và anh John. Trong mọi khoảnh khắc đều có tất cả mọi người là điều Khuê hạnh phúc nhất. Năm nay cũng là đội hình cũ nhưng cũng có 1 người mới. Và sang năm những lễ kỷ niệm lại có thêm 1 thành viên nhí. Khuê nghĩ rằng sang năm sẽ không được ngồi trật tự như thế này nữa đâu vì ông này sẽ phá rất là nhiều”.

Đây cũng là lần đầu tiên Lan Khuê xác nhận chính thức giới tính của thiên thần nhí sắp sửa chào đời. Được biết, hiện tại Lan Khuê đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Mặc dù vậy nhưng trong suốt thời gian mang thai, bà xã John Tuấn vẫn giữ được thân hình khá thon gọn và tinh thần sảng khoái.

Theo: Helino