Không đi cùng bạn gái trên thảm đỏ, Luhan bị bắt gặp nhìn lén Địch Lệ Nhiệt Ba tại hậu trường

Cùng tham dự lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa nhưng cặp đôi Luhan – Quan Hiểu Đồng lại không sánh bước bên nhau trên thảm đỏ, thay vào đó netizen phát hiện có 1 khoảnh khắc thú vị giữa Luhan và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Xem thêm:

Ngày 23/11, trong lễ trao giải Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa lần thứ 32, cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Cbiz Luhan – Quan Hiểu Đồng đều đã được mời tham dự. Trong khi công chúng đang xôn xao chờ mong đôi “trai tài gái sắc” này sẽ cùng sánh bước bên nhau trên thảm đỏ thì không ít người đã phải ngậm ngùi tiếc nuối vì chẳng thể thấy được cảnh ngọt ngào của đôi bạn trẻ này trước ống kính. Trong khi Quan Hiểu Đồng xinh đẹp như nàng công chúa trong bộ váy trắng bồng bềnh, trở thành vị khách quý mở màn cho sự kiện cùng với Âu Dương Na Na, Trịnh Khải thì Luhan lại sánh bước bên đàn chị Lý Băng Băng trên thảm đỏ long trọng này.

Tuy nhiên, cô lại sải bước cùng với Âu Dương Na Na và Trịnh Khải thay vì bạn trai mình.
Luhan thì lại “tháp tùng” đàn chị Lý Băng Băng.

Cứ ngỡ đã không sải bước cùng nhau trên thảm đỏ thì cặp đôi này cũng sẽ ngồi cạnh nhau tại hậu trường. Tuy nhiên, theo những hình ảnh được livestream tại hiện trường thì Luhan lại ngồi cạnh và trò chuyện vui vẻ cùng đàn anh Đặng Siêu, chẳng hề có Quan Hiểu Đồng bên cạnh. Chưa hết, netizen còn tinh ý phát hiện khoảnh khắc cựu thành viên EXO quay sang nhìn lén “người tình tin đồn” Địch Lệ Nhiệt Ba nữa.

Luhan ngồi cạnh đàn anh Đặng Siêu tại hậu trường, còn bạn gái Quan Hiểu Đồng thì lại “mất hút”.

Được biết, vào năm 2017, khi Angela Baby tạm dừng các hoạt động giải trí để sinh em bé, Địch Lệ Nhiệt Ba là gương mặt được lựa chọn để trở thành thành viên nữ tiếp theo của chương trình “Hurry Up, Brothers”. Ngay từ tập đầu tiên xuất hiện, hai cái tên Luhan – Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng trở thành đề tài quan tâm của khán giả. Trải qua thời gian, fan chung của cặp đôi này ngày một đông đảo và không ít người đều tin rằng tình cảm của họ là sự thực. Chính vì điều này, khi Luhan công khai tình yêu với Quan Hiểu Đồng, có 1 bộ phận không nhỏ người hâm mộ đã tin chắc rằng nàng “Khuê nữ quốc dân” chính là kẻ thứ 3 chen chân vào tình cảm của Luhan và Địch Lệ Nhiệt Ba mặc dù nam tài tử đã nhiều lần phủ nhận tin đồn tình cảm với “Mỹ nữ Tân Cương” trước đó.

Nguồn: baijiahao, Helino