Chỉ hành động ngầm của Matt Liu và Hương Giang, làm fan càng khẳng định cả hai đang hẹn hò

Mọi hoạt động của cả hai hiện đang khiến dân tình chú ý và quan tâm.

Một trong những tin đồn được cư dân mạng chú ý nhất thời gian gần đây chính là thông tin Hương Giang hẹn hò Matt Liu. Dù người trong cuộc vẫn chưa một lần công khai nhưng động thái follow một mình nàng Hậu trên Instagram được dân tình cho là như 1 lời khẳng định vô cùng mạnh mẽ của Matt Liu về mối quan hệ giữa họ.

Giữa lúc dân tình đang bàn tán xôn xao, mới đây Hương Giang cũng vừa có động thái ngầm nhắc đến chuyện tình yêu. Cụ thể trên trang cá nhân, nàng Hậu đã đăng tải hình ảnh diện chiếc váy hồng xinh đẹp kèm dòng trạng thái ngắn gọn: “Cô gái màu hường nhất quyết không nhường anh cho ai”. Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ đã “nhắc khéo” về người yêu tin đồn của cô là Matt Liu dưới bài đăng, cho rằng màn “thả thính” lần này của Hương Giang quả thật đúng thời điểm. Có thể nói, chẳng riêng gì Matt Liu mà bất kỳ ai nghe được chắc chỉ có thể đổ đứ đừ mà thôi.

Giữa lúc dân tình đang bàn tán xôn xao chuyện Matt Liu chỉ follow mình Hương Giang trên trang cá nhân, nàng Hậu cũng đã đăng tải hình ảnh “thả thính” cực ngọt.
Có thể nói, chỉ một hành động nhỏ của Matt Liu cũng đủ thay ngàn lời nói về mối quan hệ với Hương Giang.

Một số hình ảnh chứng tỏ Matt Liu & Hương Giang đang hẹn hò. Từ buổi đánh golf đến buổi đi chơi tại Đà Lạt đều có khung cảnh giống hệt nhau.
Netizen đang rất nóng lòng chờ ngày Hương Giang và Matt Liu lên tiếng về chuyện tình cảm.