Khoe ảnh hình chụp Hương Giang, Lý Quí Khánh bị fan “soi” ra đôi chân chỉnh “quá đà”

Netizen tinh mắt nhận ra có điều gì đó bất bình thường đến từ đôi chân của người đẹp này, nhưng liệu có phải là do chỉnh sửa photoshop?

Từ trước đến nay, Hương Giang vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp. Nhất là sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, nhan sắc giọng ca “Anh đang ở đâu đấy anh?” ngày càng được chú ý với những đường nét quyến rũ cùng thân hình chuẩn. Bên cạnh đó, thần thái sắc sảo của cô cũng luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang còn gây chú ý hơn khi hình ảnh của cô được NTK Lý Quí Khánh ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân. Thông qua loạt ảnh này, đông đảo khán giả đều để lại bình luận khen ngợi nhan sắc xuất thần của Hương Giang. Dù vậy, một số netizen tinh mắt nhận ra có điều gì đó bất bình thường đến từ đôi chân của người đẹp.

Ngoài những lời khen có cánh dành cho Hoa hậu Hương Giang thì không ít người đã lên tiếng “bóc mẽ” vì ảnh của cô đã bị chỉnh ảnh quá đà, khiến thân hình không còn cân đối vì đôi chân dài một cách kỳ dị.
Hình ảnh cận cảnh nhan sắc của Hương Giang thì không có vấn đề gì.

Ngay khi xuất hiện những bình luận “nhặt sạn” từ ảnh của Hương Giang, rất đông khán giả đứng về phía cô nàng. Vì rất có thể do chụp bằng điện thoại có ống kính góc rộng nên vô tình kéo tỉ lệ chân dài hơn mức bình thường. Chứ bản thân nàng Hậu đã cao 1m7, việc hack dáng như vậy cũng không thật sự cần thiết.

Rõ ràng đây không phải lần đầu nàng Hậu vấp phải ý kiến trái chiều khi lộ diện đôi chân khẳng khiu.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc