Lâm Chấn Huy: Không muốn vợ 9x đi chơi cuối tuần, không làm gì cũng phải ở nhà

Đến với tập phát sóng mới nhất của chương trình Giải Mã Tri Kỷ là cặp vợ chồng Lâm Chấn Huy – Thu Hương họ không chỉ mang tới nhiều câu chuyện thú vị mà còn gửi gắm rất nhiều tình cảm vào những chia sẻ chân thành.

Lâm Chấn Huy là cái tên hot một thời trong nền nhạc Việt của thế hệ 8x, 9x. Hình ảnh của anh trở thành thần tượng của biết bao trái tim âm nhạc với vẻ ngoài điển trai và giọng ca truyền cảm. Tuy nhiên để đạt được những ánh hào quang đó, Lâm Chấn Huy cũng đã trải qua vô vàng cay đắng ngọt bùi. Hiện tại, anh đang có một cuộc sống viên mãn bên người vợ xinh đẹp Thu Hương đồng thời cũng là một fan hâm mộ mình.

Được biết, Thu Hương là fan của nam ca sĩ, cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi nam ca sĩ có dịp về Bình Phước biểu diễn. Thời điểm đó, Thu Hương mới học cấp 2 nhưng đã mê Lâm Chấn Huy như “điếu đổ”. Trong lúc biểu diễn Lâm Chấn Huy có xuống giao lưu với khán giả, anh xuống tận chỗ Thu Hương bắt tay mẹ cô nhưng lại bỏ qua cô nàng. Đó cũng được xem là lần “chạm mặt” đầu tiên của hai vợ chồng. Về phía Lâm Chấn Huy, anh cho rằng hai người dường như có duyên trời định. Tới tận 10 năm sau, có dịp gặp lại anh không không ngờ Thu Hương trở thành vợ mình.

Trước những chia sẻ của cặp vợ chồng nam ca sĩ, MC Lưu Hà Trinh cho cặp đôi nếm những ly nước được chuẩn bị sẵn, trong đó sẽ có những mùi vị khác nhau tương đương với những chặng đường cặp đôi trải qua. Ly nước vị đắng, Lâm Chấn Huy chia sẻ:

“Lúc mới lấy Thu Hương về thì anh em cứ rủ đi chơi, mà tình nghĩa cái thế hệ 8x nên anh em cứ rủ là đi, xong Hương chốt cửa khóa nhốt ở ngoài”.

Kể từ khi kết hôn với Thu Hương, cuộc sống của Lâm Chấn Huy có rất nhiều thay đổi. Từ một người hay đi chơi với bạn bè, chỉ cần bạn bè gọi là lập tức đi ngay. Giờ đây anh có những thay đổi khiến vợ bất ngờ.

Tại chương trình, Lâm Chấn Huy và vợ không chỉ mang tới nhiều câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân mà họ còn gửi gắm rất nhiều tình cảm cho đối phương. Ở phần “Tâm đầu ý hợp” MC Lưu Hà Trinh hỏi: “Trong gia đình có đặt ra những luật lệ gì không?” Nếu Thu Hương cho là “không” thì Lâm Chấn Huy khẳng định là “có” với lý do là “Vợ không cho đi chơi”. Cũng tại phần này Lâm Chấn Huy cho biết không muốn vợ đi chơi thả ga cuối tuần. Nghe tới đây, Lưu Hà Trinh vội bắt bài: “Không muốn người ta đi chơi cuối tuần vậy thời gian đó làm gì?” Lâm Chấn Huy đáp trả: “Không làm gì cũng bắt ở nhà thôi”.

Về phía Thu Hương cô chia sẻ, xa nhau mà không nhắn tin tương tác cả ngày cô sẽ giận. Lâm Chấn Huy lại bật mí: “Gọi khi nào hết pin, có khi gọi thậm chí mà mình đang nghe điện thoại không kịp nhắn, không kịp nghe điện thoại của ai được luôn” khiến Lưu Hà Trinh vô cùng bất ngờ.

Tại “Góc soi mói”, vợ chồng Lâm Chấn Huy thoải mái tiết lộ tật xấu của nhau sau khi về chung một nhà. Lâm Chấn Huy cho biết tình cảm vợ chồng cũng rất là trọn vẹn, Thu Hương luôn tốt với gia đình. Tuy nhiên anh có nhiều bạn bạn bè nên muốn vợ thoải mái với mình về vấn đề này. Riêng Thu Hương, cô muốn chồng có những cử chỉ  quan tâm mình hơn.

Đến với “Cảm ơn – Xin lỗi”, Lâm Chấn Huy và vợ Thu Hương có những giây phút trải lòng, ngồi đối diện với nhau nói lên suy nghĩ của mình về đối phương. Lâm Chấn Huy bộc bạch với vợ:

“Có những lúc chồng đi chơi lạc đường đến khi tàn cuộc chơi thì không còn ai bên cạnh cả, nhưng ở nơi cuối con đường thì vợ luôn ở đó để chờ chồng.

Anh thấy có những giọt nước mắt của vợ và con về đêm khuya  khi chờ chồng thì chồng thấy rất là có lỗi. Nhưng mà tất cả cũng đã qua rồi, có lẽ chồng có nói một ngàn lời cảm ơn đi chăng nữa hay là dùng bất kỳ từ gì thì cũng không thể tả nổi được lòng cảm kích.

Chồng cảm ơn vợ và chồng mong rằng, đoạn đường bây giờ đến cuối con đường sẽ còn rất dài nữa, nó không tránh khỏi những lúc gập ghềnh nhưng hi vọng vợ và con sẽ đi cùng chồng đến cuối cái đoạn đường này.”

Thu Hương cũng chia sẻ nhờ có Lâm Chấn Huy mà cô có trách nhiệm hơn, trường thành hơn với gia đình. Cả hai trao cho nhau một cái ôm chân thành để khép lại chương trình.

Hãy tiếp tục theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã tri kỷ trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi thứ Ba hàng tuần để không bỏ lỡ những câu chuyện thú vị của các vị khách mời nhé!

Theo: TCTTT