Võ Đăng Khoa & Tăng Phúc giành chiến thắng ngược trước bộ đôi Cao Xuân Tài – Xuân Nghi

Thứ 5 vui nhộn tuần này tiếp tục là một tập đặc biệt với sự “tái xuất” của 2 đội đã từng giành chiến thắng của chương trình. Đó là bộ đôi ca sĩ Tăng Phúc & diễn viên Đăng Khoa, còn phía bên kia chiến tuyến là ca sĩ Xuân Nghi kết hợp cùng nam vương Cao Xuân Tài.

Cao Xuân Tài- Xuân Nghi
Võ Đăng Khoa – Tăng Phúc

Đến với vòng chơi thứ nhất Thử thách, vẫn là trò chơi “xoay vòi – cưỡi thú nhún – trả lời câu hỏi”. Đăng Khoa tỏ ra xuất sắc hơn ở phần “đua thú nhún” khi nhiều lần giành được quyền trả lời, tuy nhiên nam diễn viên chỉ trả lời đúng có một câu. Trong khi đó đồng đội của anh là Tăng Phúc thì không thèm chơi mà liên tục… cướp thú nhún để “phá đám” đối thủ. Tuy vậy thì bộ đôi Xuân Tài – Xuân Nghi đã tận dụng thành công các cơ hội và giành được 30 điểm nhờ trả lời đúng. 

Bước vào vòng chơi thứ hai “Thách thức” với nhiệm vụ: một người đạp đòn bẩy để tung quả bóng tennis, một người cầm rổ hứng bóng. 2 đội sẽ “thách” nhau xem trong vòng 3 phút đội nào hứng được nhiều bóng hơn.

Đội Xuân Tài – Xuân Nghi nhận thử thách nhiều hơn (10 quả bóng), nhưng đến khi thực hiện thì bộ đôi chỉ hứng được 5 quả bóng. Còn đội Tăng Phúc – Đăng Khoa nhận thử thách ít hơn (9 quả bóng) nhưng cũng không hoàn thành nhiệm vụ khi chỉ hứng được có 4 quả bóng. Vậy là sau vòng chơi này 2 đội đều không ghi thêm được điểm nào.

Đến vòng chơi cuối cùng Về đích, cả 4 người chơi đều có dịp khoe giọng hát “trời cho” của mình. Và kết quả sau cùng cũng rất sít sao khi bộ đôi Tăng Phúc – Đăng Khoa chỉ nhỉnh hơn đội Xuân Tài – Xuân Nghi 10 điểm (90 vs 80 điểm).

Chương trình Thứ 5 Vui Nhộn phát sóng vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Mời quý khán giả đón theo dõi.