CEO Lâm Hoàng My và dàn doanh nhân Golden World Group thành lập hội từ thiện

Với mục đích trao đi yêu thương và lan tỏa giá trị nhân văn, Lâm Hoàng My cùng đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết đã quyết định thành lập Golden World Group Charity foundation – một tổ chức thiện nguyện đang nỗ lực đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Kể từ khi thành lập, Golden World Group đã không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện trong và ngoài nước. Golden World Beauty Pageant và Golden Sea International Beauty Pageant là hai chương trình tiêu biểu nhất được công ty tổ chức. Bằng đấu trường nhan sắc, Golden World Group hy vọng tôn vinh vẻ đẹp của tấm lòng nhân ái. 

Bà Lâm Hoàng My – Người đứng đầu Golden World Group.

Trải qua thời gian thành lập và hoạt động hiệu quả, Golden World Group đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều nhà hảo tâm, đối tác, cơ quan chính phủ. Với mục đích mở rộng quy mô chương trình và lan tỏa mạnh mẽ các giá trị tích cực, những nhà lãnh đạo của tổ chức quyết định thành lập Golden World Group Charity foundation. Người sáng lập Golden World Group Charity foundation là bà Lâm Hoàng My – một nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái. Lâm Hoàng My được giới truyền thông gọi bằng danh xưng “bà trùm Hoa hậu” khi từng đứng sau thành công của nhiều đấu trường nhan sắc danh giá.

Ông Bill Brown.

Với quan điểm sống trao đi yêu thương để gặt lấy hạnh phúc, doanh nhân Lâm Hoàng My luôn nỗ lực vun đắp những giá trị nhân văn cho cộng đồng, gây ấn tượng bởi hình ảnh một nhà hoạt động xã hội giàu lòng trắc ẩn. Bằng tấm lòng yêu thương và sự nhiệt huyết, Lâm Hoàng My đã đưa Golden World Group ngày càng lớn mạnh, gắn kết nhiều doanh nhân để xây dựng một tổ chức thiện nguyện vững chắc hoạt động theo phương châm “Thấu hiểu – yêu thương – quan tâm – cho đi”,  “Understanding – Loving – Caring – Sharing”. 

Ông Subash Maji.

Golden World Group Charity foundation sở hữu một đội ngũ lãnh đạo tâm huyết gồm ông Bill Brown, bà Gillian’s Hinkson và ông Subash Maji. Bên cạnh đó, tổ chức còn quy tụ những thành viên tài năng như Hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn, Julio Ochoa’s, James Le Huynh, Quarter Dinh, Hoa hậu Annie K Nguyễn, Jennifer Schechter Na ht, Donna Brown, Stephanie Bruder…

Bà Gillian’s Hinkson – cựu Hoa hậu Đại Sứ quốc tế Golden World Beauty Pageant 2017 trong vai trò của một General Secretary.

Bất kỳ ai có tấm lòng nhân ái và khát khao giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đều có thể tham gia vào Golden World Group Charity foundation. So với các tổ chức từ thiện khác, Golden World Group Charity foundation gây ấn tượng bởi hình thức đóng góp đa dạng như kiến thức, chuyên môn, thời gian…

Trong năm 2021, Golden World Group Charity foundatio đang ấp ủ kế hoạch triển khai chuyến từ thiện tại miền Trung. Với dự án thiện nguyện này, tổ chức này mong muốn thắp sáng hy vọng cho những người dân chịu ảnh hưởng mưa bão, đồng thời chắp cánh ước mơ đến trường của trẻ em nơi đây. 

Tại nước ngoài, Golden World Group Charity foundatio đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em và phụ nữ – hai đối tượng dễ dàng chịu tổn thương trong xã hội. Tổ chức sẽ đến thăm những bạn nhỏ kém may mắn ở Massachusetts children shriner Hospital, đồng thời chung tay xóa bỏ bạo lực bằng chuyến đi ủng hộ hội phụ nữ bị ngược đãi.

Nguồn: TCTTT