Lê Dương Bảo Lâm giận “đỏ mặt” khi người chơi nói dối

Đảm nhận vai trò MC, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần phải nhận những “cú lừa” từ người chơi khiến anh cũng phải mệt mỏi.

Lấn sân sang lĩnh vực MC chưa lâu, nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã gặp phải những người chơi vô cùng lắm chiêu, khiến nam MC cũng khá “mệt mỏi” khi dẫn dắt tập đầu tiên Gương Mặt Vàng sẽ phát sóng vào lúc 19h25 thứ sáu, ngày 01/01/2021 trên kênh VTV9. Cùng với đó là sự xuất hiện của 5 người chơi, 5 cá tính, nghề nghiệp khác nhau gồm: Trọng Hiếu, Lan Tuyền, Trường Lưu, Phương Linh, Phước Thiện.

Sau vòng đầu tiên kết thúc, buộc mỗi người chơi phải dùng những lí lẽ của mình để thuyết phục các đối thủ còn lại rằng, điểm số của mình không phải thấp nhất, nhằm đánh lừa để các đối thủ phải tự nguyện ra về. Thay vì hùng biện cho bản thân, phần vì bối rối trước Lê Dương Bảo Lâm, nên lúc này nữ nội trợ Lan Tuyền lại dùng 15 giây quý giá của mình tâm sự chuyện chồng con với nam MC. Thấy nữ người chơi có phần trình bày lan man, không đi vào trọng tâm vấn đề, Lê Dương Bảo Lâm lúc đó cũng hoang mang, nam MC liền giục: “Mình đang hùng biện, chứ đừng có nói chuyện vợ chồng của em với anh nha”.

Mặc dù từ chối nghe chuyện gia đình của Lan Tuyền, nhưng sau khi phần hùng biện của 5 người chơi kết thúc, lúc này Lê Dương Bảo Lâm lại dành thời gian để hỏi han tình hình hôn nhân thực sự của cô: “Em ơi, em đã có gia đình thật không?”.

Lúc này Lan Tuyền mới chịu khai thật rằng mình còn độc thật vui tính, chưa có gia đình: “Người mà em nhắc đến nãy giờ là em họ chứ không phải em. Thật ra em làm diễn viên”. Phát hiện bị người chơi lừa dối, Lê Dương Bảo Lâm nổi giận đến đỏ mặt rồi bảo: “Ngoài đời em có diễn chậm và diễn trì như thế này không?”. Ngại ngùng vì bị nam MC chì chiếc, Lan Tuyền không còn cách nào khác, bèn nghĩ cách biện bạch trước những lời cáo buộc của nam MC với lí do: “Cái áo của em siết quá, nên bị thiếu oxy đó anh, nên nét diễn không được trôi chảy đó anh”.

Chưa dừng lại ở đó, trong tập đầu tiên này Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị các người chơi còn lại “qua mặt”, nhiều lần nói dối khiến nam MC không tài nào phát hiện được. Đến mức Lê Dương Bảo Lâm cũng phải thốt lên: “Tôi mệt mỏi rồi, đừng giấu nữa các bạn à”.

Được biết, cùng với sự dẫn dắt của Lê Dương Bảo Lâm, Gương Mặt Vàng là một chương trình vô cùng thú vị, nơi mà người chơi phải ẩn mình bằng cách đánh lừa các đối thủ còn lại. Đồng thời họ phải tìm cách vạch trần những “âm mưu” đằng sau gương mặt bất biến của đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng.

Trải qua các vòng đấu, Trường Lưu là cái tên cuối cùng đứng vững sau những màn tranh tài gấy cấn của các đối thủ. Với việc xuất sắc vượt qua vòng đặc biệt, anh chàng MC sự kiện này đã mang về giải thưởng trị giá 23,5 triệu đồng.

Đón xem tập đầu tiên Gương Mặt Vàng sẽ phát sóng vào lúc 19h25 thứ sáu, ngày 01/01 trên kênh VTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Có 5 người chơi trải qua 4 vòng thi, mỗi vòng sẽ loại 1 người chơi. Sẽ có 2 người chơi bước vào vòng đặc biệt. Ở vòng đâu tiên, 5 người chơi sẽ trả lời hết tất cả 4 câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi câu trả lời đúng trị giá 500.000 VND, trả lời sai sẽ không bị trừ tiền. Sau khi hoàn thành vòng 1, mỗi người chơi sẽ phải hùng biện cho bản thân, thể hiện độ tự tin với kiến thức của mình để các đối thủ khác e dè và tự nguyện dừng cuộc chơi. Nếu như không có ai dừng cuộc chơi, người ra về sẽ là người có số tiền thưởng thấp nhất và thời gian trả lời lâu nhất.

Tương tự như vậy ở vòng hai, mỗi câu trả lời đúng trị giá 1.000.000 VND, trả lời sai sẽ bị trừ 1.000.000VND.

Tương tự như vậy ở vòng ba, mỗi câu trả lời đúng trị giá 1.500.000 VND, trả lời sai sẽ bị trừ 1.500.000VND.

Tương tự như vậy ở vòng đặc biệt, chỉ có một câu hỏi trắc nghiệm trị giá 4.000.00VND, trả lời sai sẽ bị trừ 4.000.000VND. Bên cạnh phần hùng biện cá nhân, 2 người chơi sẽ có thời gian tranh luận cùng nhau. Người chơi chiến thắng “Gương Mặt Vàng” sẽ được nhận tiền thưởng bao gồm tổng tiền của các vòng cộng thêm 20.000.000 VND cho người xuất sắc nhất.

 

Theo: TCTTT